Phim về Triệu Tử Long kinh phí cao nhưng có nhiều sạn

"Võ thần Triệu Tử Long" là phim truyền hình được đầu tư 200 triệu nhân dân tệ nhưng nhiều cảnh quay dàn dựng cẩu thả.

Võ thần Triệu Tử Long do Trung Quốc - Hàn Quốc hợp tác sản xuất, chiếu từ đầu tháng 4. Phim quy tụ dàn diễn viên trẻ đình đám châu Á là Lâm Canh Tân (vai Triệu Tử Long), Yoona (vai Khinh Y) hay Cổ Lực Na Trát, Cao Dĩ Tường... 

Phim được quảng bá là có vốn đầu tư 200 triệu nhân dân tệ (tương đương 30,8 triệu USD) nhưng theo QQ, nhiều nhà phê bình nhận xét sản phẩm yếu về cả kịch bản lẫn kỹ xảo.

Điểm được đánh giá cao là nhan sắc của dàn diễn viên cùng trang phục. Dưới đây là những cảnh quay bị khán giả "nhặt sạn".

Phim về Triệu Tử Long kinh phí cao nhưng có nhiều sạn - ảnh 1 Vũ khí của Lã Bố đâm vào ngực một viên lính, đầu cây thương dính máu. Nhưng ngay sau đó, Lã Bố rút vũ khí để tiếp tục giao đấu thì vết máu biến mất.
Phim về Triệu Tử Long kinh phí cao nhưng có nhiều sạn - ảnh 2 Cảnh Triệu Tử Long đỡ Khinh Y khi cô bị ngã cầu thang, Lâm Canh Tân phải nhờ diễn viên đóng thế thực hiện hộ.
Phim về Triệu Tử Long kinh phí cao nhưng có nhiều sạn - ảnh 3 Hầu hết cảnh nguy hiểm trong phim đều do diễn viên đóng thế thực hiện. Khán giả nhận ra Lâm Canh Tân được đóng thế ở một cảnh hỏa hoạn. Trang phục của người đóng thế không được đầu tư kỹ lưỡng như của nam chính.
Phim về Triệu Tử Long kinh phí cao nhưng có nhiều sạn - ảnh 4 Đoạn quân binh đi trên phố, khán giả nhận ra những tòa nhà hiện đại ở phía xa. "Phim được đầu tư 200 triệu dân dân tệ, lỗi lồ lộ thế này mà không chịu bỏ công sửa ư?", QQ bình luận.
Phim về Triệu Tử Long kinh phí cao nhưng có nhiều sạn - ảnh 5 Cô gái giết tên lính để vào trong. Đến khi chạy ra, xác chết không còn nằm ở vị trí cũ.
Phim về Triệu Tử Long kinh phí cao nhưng có nhiều sạn - ảnh 6 Thanh giáo của Triệu Tử Long đâm vào bên ngực trái một tên lính nhưng chỉ sau hai giây đổi cảnh, thanh giáo này đã chuyển sang giữa ngực tên lính.

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá