Phong cách thời trang đời thường sành điệu của BTV Hoài Anh

TPO - Biên tập viên xinh đẹp của chương trình thời sự khoe vẻ sành điệu và cuốn hút trong những bộ cánh thời thượng khi thực hiện bộ ảnh mới.

Phong cách thời trang đời thường sành điệu của BTV Hoài Anh - ảnh 1
Phong cách thời trang đời thường sành điệu của BTV Hoài Anh - ảnh 2 BTV Hoài Anh là một gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình cả nước. Người phụ nữ “thời sự” được khán giả yêu thích bởi hình ảnh xinh đẹp cùng chất giọng truyền cảm với sự duyên dáng mỗi khi lên sóng.
Phong cách thời trang đời thường sành điệu của BTV Hoài Anh - ảnh 3
Phong cách thời trang đời thường sành điệu của BTV Hoài Anh - ảnh 4 Không chỉ là một BTV xinh đẹp và tài năng, Hoài Anh còn sở hữu hình ảnh thời trang khá phong cách và sành điệu. Những hình ảnh mới nhất của cô đã minh chứng cho sức hút đó.
Phong cách thời trang đời thường sành điệu của BTV Hoài Anh - ảnh 5
Phong cách thời trang đời thường sành điệu của BTV Hoài Anh - ảnh 6 Giữa khung vườn đầy hoa, Hoài Anh khoe vẻ đẹp mặn mà nhưng không kém phần tươi trẻ. Cô khoác lên mình những bộ váy ren gam màu trầm vô cùng cuốn hút.
Phong cách thời trang đời thường sành điệu của BTV Hoài Anh - ảnh 7
Phong cách thời trang đời thường sành điệu của BTV Hoài Anh - ảnh 8 Ren là chất liệu vải có sự biến hóa đến kỳ diệu, mang lại sự quyến rũ và nữ tính tối đa cho người phụ nữ, đó cũng chính là lý do mà Hoài Anh thường xuyên lựa chọn trang phục này ở ngoài đời thường cũng như trong công việc hàng ngày.
Phong cách thời trang đời thường sành điệu của BTV Hoài Anh - ảnh 9
Phong cách thời trang đời thường sành điệu của BTV Hoài Anh - ảnh 10 Không chỉ sở hữu giọng nói truyền cảm, Hoài Anh còn có gương mặt phúc hậu và đặc biệt là nụ cười rạng rỡ, khiến cô chiếm được cảm tình của khán giả mỗi khi lên sóng truyền hình.
Phong cách thời trang đời thường sành điệu của BTV Hoài Anh - ảnh 11
Phong cách thời trang đời thường sành điệu của BTV Hoài Anh - ảnh 12 Cùng với đó là một gu thời trang ngày càng sành điệu, thanh lịch; biến Hoài Anh trở thành một trong những biên tập viên thời sự hot nhất hiện nay.
Photo: Vương Vũ

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng