Phớt lờ tất cả, Minh Béo vẫn trơ trẽn tuyển sinh dưới hình thức mới

TPO - Bất chấp dư luận lên án và tẩy chay, Minh Béo tiếp tục đăng thông báo trên trang cá nhân về việc tuyển sinh dưới hình thức tổ chức cuộc thi.

Phớt lờ tất cả, Minh Béo vẫn trơ trẽn tuyển sinh dưới hình thức mới

Mới đây, Minh Béo đã đăng tải thông tin tuyển sinh cho chương trình do sân khấu Sao Minh Béo tổ chức mang tên “Kịch với nhau”. Minh Béo viết: “Nhằm đẩy mạnh phong trào văn nghệ trong xã hội hiện đại với mục tiêu “Kịch là thật – Thật như Kịch” để truyền tải những thông điệp nhân văn đến người xem”. Đồng thời "sẽ giúp nhiều thí sinh không đủ điều kiện tham gia game show truyền hình có cơ hội tỏa sáng".

Phớt lờ tất cả, Minh Béo vẫn trơ trẽn tuyển sinh dưới hình thức mới - ảnh 1  Thông báo tuyển sinh được Minh Béo đăng tải trên trang cá nhân.

Minh Béo nhấn mạnh: “Đại gia đình Sao Minh Béo tiếp tục ngọn lửa nghề bằng việc không ngừng xây dựng những chương trình mới, những vở diễn mới để vượt qua những giai đoạn khó khăn nhất hiện nay”.

Để chiêu dụ thí sinh, Minh Béo đưa ra những lời mời gọi hấp dẫn như người chơi sẽ được diễn với những nghệ sĩ tài năng nổi tiếng, có cơ hội thử sức trở thành diễn viên chuyên nghiệp với một buổi diễn chính tại sân khấu Sao Minh Béo. Phần thưởng hàng tuần, hàng quý mà các thí sinh thắng cuộc nhận được từ 3 đến 10 triệu đồng. Đặc biệt thí sinh có thành tích tốt nhất còn được tham gia khóa học diễn viên miễn phí trong ba tháng và đóng một vai trong vở diễn do Minh Béo đầu tư.

Có lẽ đây chính là mục đích cuối cùng của Minh Béo khi tổ chức chương trình “Kịch với nhau”. Hồi tháng 3 vừa rồi, Minh Béo gây phẫn nộ khi đăng tải thông tin tuyển sinh trên trang cá nhân.

Phớt lờ tất cả, Minh Béo vẫn trơ trẽn tuyển sinh dưới hình thức mới - ảnh 2 Minh Béo từng gây phẫn nộ khi đăng tin tuyển sinh và thông báo sẽ đứng lớp.

Trong đó, đối tượng tuyển sinh được ghi rõ là “Các bạn trẻ nam nữ, tuổi từ 16 trở lên, có đam mê nghệ thuật, năng khiếu về ca hát, diễn kịch và điện ảnh”. Minh Béo đưa ra những “quyền lợi” để thu hút học viên như:"được học nâng cao 2 năm miễn phí", "được chọn làm diễn viên độc quyền của công ty để đóng phim và diễn kịch", "được đi lưu diễn tỉnh, nước ngoài"...

Minh Béo hứa hẹn học viên sẽ được đóng phim truyền hình do Sao Minh Béo hoặc nơi khác sản xuất, được quảng cáo trên phương tiện truyền thông. Đáng chú ý, phần giáo viên giảng dạy, tên “Đạo diễn Minh Béo” được đưa lên hàng đầu.

Nhiều khán giả vô cùng bức xúc khi Minh Béo- người từng là tội phạm ấu dâm bị trục xuất về nước lại ngang nhiên tuyển học viên và đứng lớp.

Sau đó, Minh Béo một lần nữa gây phẫn nộ khi tham gia diễn kịch vào ngày 1/6. Bị khán giả ném đá dữ dội, đến ngày 3/6 Minh Béo khóc lóc giãi bày rằng anh xin mẹ và trai để xin một suất diễn, sau này chưa biết bao giờ mới có dịp tái ngộ khán giả. Nhưng chỉ sau vài ngày, Minh Béo liên tục xuất hiện trên sân khấu.  

Phớt lờ tất cả, Minh Béo vẫn trơ trẽn tuyển sinh dưới hình thức mới - ảnh 3 Minh Béo khóc lóc xin một suất diễn.
Việc Minh Béo hết lần này đến lần khác chọc giận dư luận bằng sự trơ tráo của mình khiến nhiều người không khỏi ngao ngán. Thậm chí, hồi tháng 5, lãnh đạo Sở Văn hóa Thể thao TP.HCM cũng khuyến cáo Minh Béo không nên tham gia hoạt động biểu diễn để tránh làm xấu môi trường nghệ thuật. Thế nhưng, Minh Béo đã phớt lờ tất cả, đạp lên dư luận để vì mục đích cá nhân của mình.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá