'Phụ nữ ăn tết nhà ngoại' phần 2 lại gây sốt

TPO - Xuân không màu 2017 thành công rực rỡ và tạo hiệu ứng với chủ đề phụ nữ ăn tết nhà ngoại, đạo diễn trẻ Huỳnh Lập tiếp tục gây sốt với phần 2 vừa ra mắt đã đạt triệu view.

Phim tết về phụ nữ ăn tết ngoại gây sốt
Phim tết về phụ nữ ăn tết ngoại gây sốt
Tiếp nối thông điệp “Phụ nữ ăn tết nhà ngoại”, nhà sản xuất tiếp tục dự án Xuân không về tức Xuân không màu 2 để làm rõ hơn những điều nhiều triệu phụ nữ giấu kín trong lòng, không phải người bạn đời nào cũng có thể hiểu được.
Phim vẫn khai thác mong muốn được về nhà ngoại đón Tết của những người phụ nữ có gia đình, tuy nhiên năm nay phim tập trung thể hiện đức hy sinh của họ. Dựa vào hình thức thể hiện mới mẻ hơn-cuộc khảo sát nguyện vọng của phụ nữ, câu chuyện cảm động về một người vợ nội trợ thầm lặng ở bên cạnh chồng.
'Phụ nữ ăn tết nhà ngoại' phần 2 lại gây sốt - ảnh 1 Mong muốn đơn giản của người phụ nữ không phải khi nào cũng được thấu hiểu
Nhà sản xuất chia sẻ, nhiều người đàn ông thường nỗ lực đem lại một cái tết sung túc cho gia đình, tuy nhiên với người phụ nữ, nhiều khi hạnh phúc trong ngày Tết với họ lại vô cùng giản dị- được về nhà ngoại đón Tết cùng cha mẹ.
“Đó là khao khát cháy bỏng, nhưng họ luôn giữ kín không dám thổ lộ với chồng của mình, vì sợ chồng thêm áp lực, sợ ảnh hưởng đến không khí gia đình ngày tết. Xem xong bộ phim nhiều người đàn ông sẽ nhận ra rằng khi phụ nữ không đòi hỏi, không có nghĩa là họ không mong muốn, bởi ẩn sau đó là biết bao hi sinh và san sẻ. Còn người đàn ông chưa hiểu bởi họ chưa nhận ra hạnh phúc đơn giản của người phụ nữ. Thêm một chút sẻ chia, thêm một chút cảm thông để Tết nhà ngoại không còn chỉ là mong ước”, đại diện nhà sản xuất nói.
'Phụ nữ ăn tết nhà ngoại' phần 2 lại gây sốt - ảnh 2 Phim nhanh chóng đạt triệu view sau khi ra mắt
Phim có sự tham gia của diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm, diễn viên Diệp Tiên, Huỳnh Lập. Nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ viết ca khúc “Xuân không về”, Dương Hoàng Yến thể hiện.
Chỉ sau khi ra mắt một thời gian ngắn, phim tết “Xuân không về” chạm đến trái tim của hàng triệu phụ nữ Việt, đặc biệt phụ nữ lấy chồng xa có mong muốn chính đáng được trở về nhà cha mẹ đẻ đón tết. Phim nhanh chóng đạt triệu view trên page dành cho phụ nữ công sở.

Video đang được xem nhiều

CĐV mang loa, micro... reo hò không ngớt sau chung kết lượt đi AFF Cup
CĐV mang loa, micro... reo hò không ngớt sau chung kết lượt đi AFF Cup
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá