“Phù thủy” Tina Lê biến Á hậu Trà My thành quý cô quyến rũ

TPO - Á hậu 1 Hoàn Vũ Việt Nam 2015 Ngô Trà Mỹ dường như “lột xác”, trở nên gợi cảm và quyến rũ bất ngờ với phong cách trang điểm hoàn toàn mới của chuyên gia trang điểm giàu kinh nghiệm Tina Lê.

“Phù thủy” Tina Lê biến Á hậu Trà My thành quý cô quyến rũ - ảnh 1

Vốn thích phong cách trang điểm nhẹ nhõm, dịu dàng song mới đây, Á hậu Trà My đã mạnh dạn, tự tin thử phong cách trang điểm hoàn toàn mới cùng chuyên gia Tina Lê, người có hơn 10 năm kinh nghiệm, trang điểm cho rất nhiều sao Việt. 

“Phù thủy” Tina Lê biến Á hậu Trà My thành quý cô quyến rũ - ảnh 2

Sở hữu khuôn mặt xinh đẹp song một số người cho rằng khuôn mặt Trà My không được ăn hình lắm. Chuyên gia Tina Lê cũng nhận xét, gương mặt Trà My bên ngoài quả thật rất xinh nhưng khi làm Beauty thì không hề dễ bởi khi chụp cận khuôn mặt thì cần một khuôn mặt có tỷ lệ hoàn hảo. Các nét của Trà My đẹp nhưng tổng thể lại không ăn hình. 

“Phù thủy” Tina Lê biến Á hậu Trà My thành quý cô quyến rũ - ảnh 3

Trước khi trang điểm cho Á hậu, Tina Lê cũng mất nhiều thời gian suy nghĩ để giúp người đẹp thêm nổi bật, nghiên cứu thêm xu hướng mới. Với cách tạo khối khéo léo và biết tận dụng lợi thế các nét khá hiện đại của Trà My, Tina Lê đã dùng những tone màu mạnh khiến đôi mắt cô nàng to và sâu hơn, tạo độ hút cho cửa sổ tâm hồn

“Phù thủy” Tina Lê biến Á hậu Trà My thành quý cô quyến rũ - ảnh 4

Dù dùng son đỏ hồng hay cam, đôi môi của Trà My cũng được tạo hình trái tim thật gợi cảm. Đây cũng là gợi ý cho xu hướng trang điểm mới cho các cô nàng mùa thu đông năm nay. 

“Phù thủy” Tina Lê biến Á hậu Trà My thành quý cô quyến rũ - ảnh 5
“Phù thủy” Tina Lê biến Á hậu Trà My thành quý cô quyến rũ - ảnh 6 Trà My gợi cảm trong những bức hình mới.
“Phù thủy” Tina Lê biến Á hậu Trà My thành quý cô quyến rũ - ảnh 7

Tối 23/11 tới, Trà My sẽ góp mặt trong một show của Tina Lê với tham gia của nhiều ca sỹ trẻ khác như: Tóc Tiên, Khánh Linh, Quốc Thiên và sự trở lại của bà trùm chân dài miền bắc Hạ Vy sau khi sinh em bé.

“Phù thủy” Tina Lê biến Á hậu Trà My thành quý cô quyến rũ - ảnh 8
“Phù thủy” Tina Lê biến Á hậu Trà My thành quý cô quyến rũ - ảnh 9

Trà My đã vượt qua nhiều thí sinh nặng ký để giành ngôi vị Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Người đẹp sinh năm 1992 đang học cách tự trang điểm cho mình để có thể tự tin tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới vào năm sau.

Ảnh: Luke Nguyễn

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá