Sự kiện: Chuyện sao

Phước Sang bị tố quỵt nợ, Lê Hiếu oan gia

TPO - Có câu, 'họa vô đơn chí, phúc bất trùng lai', và điều đó đang ứng với đạo diễn, nhà sản xuất phim Phước Sang.

Phước Sang bị tố quỵt nợ, Lê Hiếu oan gia

Chưa hết tin đồn ly dị với vợ - diễn viên điện ảnh Kim Thư, Phước Sang 'hứng ngay' đơn tố cáo có ý định quỵt nợ với số tiền lên đến 5 tỷ đồng.

Một người có tên là Chung Minh, từng được biết đến với vai trò giám đốc sản xuất phim Ngôi nhà trong hẻm, vừa gửi đơn tố cáo đạo diễn, nhà sản xuất Phước Sang có ý định xù nợ với tổng giá trị là 5 tỷ đồng.

Phước Sang bị tố quỵt nợ, Lê Hiếu oan gia - ảnh 1
Phước Sang bị tố quỵt nợ, Lê Hiếu oan gia - ảnh 2

Trong lá đơn gửi cơ quan công an, nêu rõ, Phước Sang mượn của Chung Minh số tiền và tài sản cụ thể là: 2 tỷ đồng, 5.000 USD, 20.000 USD và 400 triệu đồng. Lần cuối cùng, Phước Sang mượn chiếc xe Mercesdes S350 của Chung Minh để đi công việc nhưng lại mang xe đi cầm cố.

Trong đơn còn nêu là ca sĩ Lê Hiếu đã sử dụng chiếc xe này trên đường phố Sài Gòn.

Ca sĩ Lê Hiếu rất bất bình trước thông tin mình có liên quan đến chiếc xe hơi trong đơn tố cáo
Ca sĩ Lê Hiếu rất bất bình trước thông tin mình có liên quan đến chiếc xe hơi trong đơn tố cáo.

Ca sĩ Lê Hiếu tỏ ra rất bất bình trước thông tin này và lên tiếng yêu cầu người tố cáo phải xin lỗi.

Vì Lê Hiếu khẳng định anh không hề sử dụng chiếc xe này một lần nào và thậm chí còn chưa từng nhìn thấy chiếc xe đó. Lê Hiếu rất khó chịu trước những 'buộc tội' vô căn cứ của người đã viết đơn tố cáo Phước Sang nhưng lại kéo anh vào cuộc.

Phước Sang và vợ cũ, diễn viên Kim Thư ngày còn mặn nồng
Phước Sang và vợ cũ, diễn viên Kim Thư ngày còn mặn nồng.

"Tôi chẳng liên quan gì và tôi cảm thấy rất nực cười khi bạn bè nói cho biết về lá đơn tố cáo kia lại liên quan đến mình. Tôi không sợ gì hết vì mình đâu có biết gì đâu. Nhưng mà rõ ràng là mình bị thiệt rồi, tự nhiên không đâu lại có chuyện rùm beng này rơi vào đầu", Lê Hiếu nói thêm.

Lê Hiếu cũng tỏ ra khá ái ngại cho Phước Sang và mong anh sớm vượt qua được giai đoạn khó khăn này.

Sau khi những thông tin tố cáo Phước Sang xù nợ được đăng tải, một người làm báo cũng từng làm việc cho công ty của doanh nhân Chung Minh cũng lên tiếng là chính mình cũng bị anh này 'quỵt' lương chưa trả: "Chung Minh cũng đang nợ tôi 80 triệu mà không trả đấy. Gọi điện thoại ko nghe, email và gửi tin nhắn đòi cũng làm lơ".

Một nhà báo khác cũng làm trong ngành công an chia sẻ: "Sao làm đơn gửi công an mà còn lôi báo chí vào? Giả sử anh ấy có khó khăn mà vay nợ, cũng đâu cần đưa nhau lên báo làm nhục nhau như vậy! Làm ăn ai chẳng có lúc khó khăn. Trong cái lý cũng cần có cái tình. Dù gì người ta cũng là nghệ sĩ nổi tiếng, phải cho người ta con đường sống chứ!"

Liên lạc với Phước Sang thì anh đã tắt điện thoại.

Câu chuyện showbiz hết tố dâm, tố giới tính, rồi bây giờ lại đến đạo diễn quỵt nợ, thật căng thẳng quá!

N.Đinh

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá