Phương Linh lột xác với hình ảnh sexy, cá tính

Nữ ca sĩ chuyển sang hát dòng pop dance, đòi hỏi những vũ điệu vô cùng gợi cảm trên sân khấu.

Phương Linh lột xác với hình ảnh sexy, cá tính - ảnh 1 Sau thời gian im ắng, Phương Linh vừa chính thức trở lại với âm nhạc bằng single 'Leave me alone' - ca khúc do nhạc sĩ Dương Khắc Linh sáng tác. Nữ giám khảo 'Học viện ngôi sao' cũng hé lộ những hình ảnh đầu tiên trong MV.
Phương Linh lột xác với hình ảnh sexy, cá tính - ảnh 2 Phương Linh cho biết, single đánh dấu sự đổi mới cả về phong cách lẫn hình ảnh của cô. Nếu ai từng quen với Phương Linh nồng nàn, tình cảm trong những bản ballad, sẽ vô cùng bất ngờ khi nghe cô hát pop dance.
Phương Linh lột xác với hình ảnh sexy, cá tính - ảnh 3 Trong MV, Phương Linh để tóc ngắn cá tính, mặc trang phục gợi cảm và có những màn vũ đạo sexy.
Phương Linh lột xác với hình ảnh sexy, cá tính - ảnh 4 Dòng pop dance Phương Linh theo đuổi mang đậm phong cách hiện đại pha lẫn chất liệu Á Đông của một cô gái trưởng thành, nhiều trải nghiệm và luôn mạnh mẽ đứng lên sau vấp ngã.
Phương Linh lột xác với hình ảnh sexy, cá tính - ảnh 5 Đây là lần đầu tiên Phương Linh hợp tác với Dương Khắc Linh, nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt sau khi cô hát thử ca khúc này tại một số chương trình. 
Phương Linh lột xác với hình ảnh sexy, cá tính - ảnh 6 MV do đạo diễn Danny Đỗ thực hiện với sự hỗ trợ của vũ đoàn Hoàng Thông.
Phương Linh lột xác với hình ảnh sexy, cá tính - ảnh 7 Sau MV này, Phương Linh sẽ lần lượt giới thiệu tiếp các MV khác nằm trong album pop dance của cô trong năm nay.
Phương Linh lột xác với hình ảnh sexy, cá tính - ảnh 8 MV đang trong giai đoạn thực hiện hậu kỳ để kịp ra mắt đầu tháng 7 tới.

Theo Ngôi Sao

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng