Phương Linh phô đường cong gợi cảm đáng ngưỡng mộ với áo tắm

TPO - Ở độ tuổi U40, ca sĩ Phương Linh “Sao Mai điểm hẹn” sở hữu hình thể săn chắc, quyến rũ khiến nhiều người phải xuýt xoa ngưỡng mộ.

Phương Linh phô đường cong gợi cảm đáng ngưỡng mộ với áo tắm
Phương Linh phô đường cong gợi cảm đáng ngưỡng mộ với áo tắm - ảnh 1 Trong album “Phụ nữ tuổi ba mươi… có lẻ”, Phương Linh thường cập nhật những bức ảnh vui tươi tận hưởng cuộc sống, trong đó không ít bức chụp nữ ca sĩ diện bikini hai mảnh nóng bỏng.
Phương Linh phô đường cong gợi cảm đáng ngưỡng mộ với áo tắm - ảnh 2 Người hâm mộ không khỏi xuýt xoa ngưỡng mộ hình thể săn chắc, khoẻ khoắn và đầy quyến rũ của giọng ca “Cơn mưa tình yêu” dù cô đã 34 tuổi.
Phương Linh phô đường cong gợi cảm đáng ngưỡng mộ với áo tắm - ảnh 3 Thuở mới vào nghề, Phương Linh lựa chọn hình ảnh dịu dàng, truyền thống. Tuy nhiên, những năm qua, nữ ca sĩ đã chuyển qua phong cách quyến rũ, bí ẩn.
Phương Linh phô đường cong gợi cảm đáng ngưỡng mộ với áo tắm - ảnh 4 Đây được đánh giá là màn “lột xác” ngoạn mục của Phương Linh. Mọi người đón nhận hình tượng mới này, đồng thời đánh giá Phương Linh trông cuốn hút, sang chảnh hơn hẳn.
Phương Linh phô đường cong gợi cảm đáng ngưỡng mộ với áo tắm - ảnh 5  
Phương Linh phô đường cong gợi cảm đáng ngưỡng mộ với áo tắm - ảnh 6 Để có được hình thể cân đối như vậy, Phương Linh đã phải thực hiện chế độ ăn uống, tập luyện nghiêm ngặt.
Phương Linh phô đường cong gợi cảm đáng ngưỡng mộ với áo tắm - ảnh 7 Trên trang cá nhân, cô thường đăng hình ảnh tập thể thao. Bộ môn ưa thích của người đẹp sinh năm 1984 là yoga.
Phương Linh phô đường cong gợi cảm đáng ngưỡng mộ với áo tắm - ảnh 8 Trình độ yoga của Phương Linh đã đạt đến mức cao. Cô có thể thực hiện nhiều động tác khó mà không phải ai cũng làm được.
Phương Linh phô đường cong gợi cảm đáng ngưỡng mộ với áo tắm - ảnh 9 Hiện, Phương Linh vẫn đang lẻ bóng. Tuy nhiên, điều đó không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của cô. Nữ ca sĩ vẫn thường chia sẻ ảnh vui chơi, nghỉ dưỡng, khoe những món đồ hàng hiệu… - cuộc sống lý tưởng của một quý cô độc thân.
Phương Linh phô đường cong gợi cảm đáng ngưỡng mộ với áo tắm - ảnh 10 Về sự nghiệp, Phương Linh bị gọi là ca sĩ "lười nhất Việt Nam" vì không thấy cô ra sản phẩm âm nhạc nào mới.
Phương Linh phô đường cong gợi cảm đáng ngưỡng mộ với áo tắm - ảnh 11 Phương Linh chỉ thỉnh thoảng xuất hiện trong các sự kiện âm nhạc công khai.

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá