Phương Mai theo đuổi hình ảnh sexy, học múa cột nghệ thuật

Nửa năm trở lại đây, Phương Mai tìm đến bộ môn pole dance (múa cột nghệ thuật) để rèn luyện sức khỏe. Nhờ việc chăm chỉ tập pole dance mà hiện tại, Phương Mai có thân hình săn chắc, ngực đầy, eo thon và hông nở nang.

Phương Mai theo đuổi hình ảnh sexy, học múa cột nghệ thuật - ảnh 1
Trong số những người đẹp lấn sân MC hiện nay, Phương Mai được xem là một trong những chân dài thành công.
 
Phương Mai theo đuổi hình ảnh sexy, học múa cột nghệ thuật - ảnh 2 Cô thường xuyên được mời dẫn dắt các show lớn về thời trang, giao lưu văn hóa, đặc biệt là những chương trình yêu cầu MC có khả năng song ngữ.
Phương Mai theo đuổi hình ảnh sexy, học múa cột nghệ thuật - ảnh 3
Với việc tự học hỏi tiếng Anh, không ngừng trau dồi trình độ ngoại ngữ và tham gia các khóa học của nước ngoài, Phương Mai rất tự tin về phông nền văn hóa, cũng như khả năng ứng biến song ngữ trên sân khấu. Cô tự hào vì có thể sống bằng chính khoản thu nhập từ nghề MC.
 
Phương Mai theo đuổi hình ảnh sexy, học múa cột nghệ thuật - ảnh 4 Từ khi chuyển hướng làm MC, Phương Mai không còn xuất hiện trên sàn catwalk. Thi thoảng, cô mới nhận lời trình diễn cho một số nhà thiết kế vì mối quan hệ thân thiết và cảm giác nhớ nghề.
Phương Mai theo đuổi hình ảnh sexy, học múa cột nghệ thuật - ảnh 5 Dẫu không còn hoạt động trong lĩnh vực catwalk nhưng so với nhiều đàn em, siêu mẫu vẫn giữ được vóc dáng nóng bỏng với số đo 3 vòng lý tưởng.
Phương Mai theo đuổi hình ảnh sexy, học múa cột nghệ thuật - ảnh 6 Phương Mai cho biết, khoảng thời gian mới chia tay với sàn diễn cũng là lúc cô tạm dừng chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt và lịch tập hình thể để tận hưởng cuộc sống một cách thoải mái.
Phương Mai theo đuổi hình ảnh sexy, học múa cột nghệ thuật - ảnh 7 Tuy nhiên, cô vẫn ý thức được việc giữ hình ảnh để luôn xuất hiện trước công chúng với vóc dáng cân đối. Bản thân cô theo đuổi hình ảnh sexy, thường xuyên mặc hở nên không thể để thân hình tăng cân một cách quá mức.
Phương Mai theo đuổi hình ảnh sexy, học múa cột nghệ thuật - ảnh 8 Nửa năm trở lại đây, Phương Mai tìm đến bộ môn pole dance (múa cột nghệ thuật) để rèn luyện sức khỏe.
Phương Mai theo đuổi hình ảnh sexy, học múa cột nghệ thuật - ảnh 9 Cô nói, pole dance đòi hỏi người tập có thể lực tốt vì tần suất vận động cơ bắp rất mạnh. Mỗi khi tập, cô thường đau ê ẩm khắp người. "6 năm trước, tôi từng tìm đến bộ môn này nhưng ngay trong lần thử đầu tiên, tôi đã bị chấn thương đến mức chảy máu nên đành bỏ cuộc. Sau nhiều năm tập gym để có cơ thể dẻo dai, tôi mới đủ dũng cảm để thử lại pole dance. Bây giờ thì tôi hoàn toàn yêu thích bộ môn này", siêu mẫu nói.
Phương Mai theo đuổi hình ảnh sexy, học múa cột nghệ thuật - ảnh 10
Bộ hình được chân dài thực hiện tại Mỹ trong dịp sang công tác và du lịch.

Theo Dân trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá