Phương Mỹ Chi hát trong đêm ‘Mái ấm’ 30 Tết

Ca sĩ nhí Phương Mỹ Chi sẽ biểu diễn trong chương trình “Mái ấm gia đình Việt - Xuân Giáp Ngọ 2014” dành cho hơn 2.000 trẻ em có hoàn cảnh đặt biệt, khó khăn.

Nhiều hoạt động vui chơi cho các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn.
Nhiều hoạt động vui chơi cho các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn.

Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV3 từ 18 đến 19 giờ ngày 30 Tết, tại Trung tâm Thể dục Thể thao Phan Đình Phùng (TP Hồ Chí Minh). Hoạt động thường niên này do Báo Công an TP.HCM, Đài Truyền hình TP.HCM, Tập đoàn Hoa Sen đồng tổ chức, giúp các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt từ các mái ấm, nhà mở, hội người mù, tổ chức cộng đồng câm điếc, sinh viên xa nhà không có điều kiện về quê ăn Tết đón một đêm giao thừa ấm áp.

Ngoài tham gia các trò chơi ngoài trời, xem trình diễn múa lân, nhận quà và ăn uống… các tiết mục đặc sắc được trình diễn của các em năm nay được đầu tư công phu, dàn dựng kỹ lưỡng. Ngoài ca sĩ nhí The Voice Kids Phương Mỹ Chi, nhiều văn nghệ sĩ nổi tiếng cũng góp mặt như: Nghệ sĩ ưu tú Mai Thành, Nghệ sĩ ưu tú Phi Điểu; ca sĩ Phương Thanh, Lam Trường, Vy Oanh, Noo Phước Thịnh, Lương Chí Cường, Kio York, Vân Khánh; dẫn chương trình là MC Quỳnh Linh và Thanh Thảo.

Trong chương trình năm nay, Tập đoàn Hoa Sen tiếp tục tài trợ 24 suất học bổng (2 triệu đồng/suất) cho các em có hoàn cảnh đặc biệt, đạt thành tích tốt trong học tập. Mỗi mái ấm, nhà mở được trao 1 suất hỗ trợ, riêng đối với trường giáo dưỡng số 4 và số 5 mỗi trường được 5 suất.

Trước đó, Ban tổ đã chức triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa, hướng đến những cảnh đời kém may mắn như: Nấu tặng 500 suất ăn cho các bệnh nhi tại Bệnh viện Ung bướu TP. HCM (ngày 3/1); Hội diễn văn nghệ đồng hành tại Khu vui chơi KizCiti (12/1) của các mái ấm, nhà mở, trường giáo dưỡng… Đồng thời, từ ngày 13/1 đến 19/1, khoảng 1.200 em nhỏ lần lượt được vui chơi, ăn uống tại Khu vui chơi KizCiti…

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá