Phương Mỹ Chi khiến người hâm mộ ngỡ ngàng

TPO - Diện áo dài trắng, Phương Mỹ Chi khiến người hâm mộ ngỡ ngàng khi cô bé dân ca ngày nào đã thành một thiếu nữ duyên dáng.

Phương Mỹ Chi khiến người hâm mộ ngỡ ngàng - ảnh 1

Xem như một “món quà tinh thần” cổ vũ mùa thi, Phương Mỹ Chi đã thực hiện bộ ảnh mới gửi tặng fan hâm mộ.

Phương Mỹ Chi khiến người hâm mộ ngỡ ngàng - ảnh 2

Cô bé dân ca- Phương Mỹ Chi diện áo dài trắng, tóc tết bím hai bên và thả dáng trong khuân viên trường học.

Phương Mỹ Chi khiến người hâm mộ ngỡ ngàng - ảnh 3

Hầu hết mọi người đều ngỡ ngàng trước sự thay đổi của cô bé hát dân ca Phương Mỹ Chi. Nhiều độc giả gọi “Chị Bảy” là thiếu nữ.

Phương Mỹ Chi khiến người hâm mộ ngỡ ngàng - ảnh 4 Chỉ sau vài giờ đăng tải, bộ ảnh nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.
Phương Mỹ Chi khiến người hâm mộ ngỡ ngàng - ảnh 5

Được biết, Phương Mỹ Chi vừa kết thúc năm học lớp 7 và đang được nghỉ hè.

Phương Mỹ Chi khiến người hâm mộ ngỡ ngàng - ảnh 6 Bước ra từ cuộc thi Giọng hát Việt nhí, Phương Mỹ Chi gặt hái khá nhiều thành công so với bạn bè đồng trang lứa, thậm chí vượt mặt cả các đàn anh, đàn chị.
Phương Mỹ Chi khiến người hâm mộ ngỡ ngàng - ảnh 7 Cô bé được người hâm mộ yêu mến từ giọng hát ngọt ngào đến những biểu cảm đáng yêu, dễ thương đúng lứa tuổi của mình.
Phương Mỹ Chi khiến người hâm mộ ngỡ ngàng - ảnh 8 Tuy nhiên, trong nhiều lần xuất hiện gần đây, Phương Mỹ Chi gây ngạc nhiên bởi thân hình phổng phao, ra dáng thiếu nữ.
Phương Mỹ Chi khiến người hâm mộ ngỡ ngàng - ảnh 9 Hiện ngoài việc học tập, cô bé tích cực "chạy show" và tham gia một số sự kiện giải trí lớn.
Phương Mỹ Chi khiến người hâm mộ ngỡ ngàng - ảnh 10
Phương Mỹ Chi khiến người hâm mộ ngỡ ngàng - ảnh 11 Phương Mỹ Chi là một trong những sao nhí Việt hiếm hoi sở hữu lượng fan đông đảo không thua kém những nghệ sĩ lớn. Trên fanpage chính thức của cô bé dân ca- Phương Mỹ Chi có hơn 2 triệu lượt người theo dõi.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá