Phương Mỹ Chi nói gì giữa tâm bão scandal bị ‘tố’ vô ơn?

TPO - Sau nhiều ngày im lặng, Phương Mỹ Chi đã lên tiếng giữa tâm bão scandal bị “tố’ vô ơn với cô Út Quế Như.

Cô Út Quế Như là người phát hiện khả năng ca hát và dạy Phương Mỹ Chi hát từ khi cô bé lên 6 tuổi.
Cô Út Quế Như là người phát hiện khả năng ca hát và dạy Phương Mỹ Chi hát từ khi cô bé lên 6 tuổi.

Những ngày qua, mối quan hệ giữa Phương Mỹ Chi và gia đình bên nội, đặc biệt là với cô Út Quế Như khiến dư luận xôn xao. Cô Út tiết lộ, đã lâu Phương Mỹ Chi không hề qua thăm dù nhà ngay ngõ bên, thậm chí không nhấc điện thoại hỏi thăm. Hơn nữa, khi gặp cô Út tại điểm biểu diễn, Phương Mỹ Chi không chào hỏi. Cô bé khó chịu khi MC chương trình giới thiệu cô Út là cô ruột của bé. Tuy nhiên, cô Út không yêu cầu được giới thiệu như thế. Quá buồn vì thái độ của cháu gái, cô Út xin các MC từ sau đừng giới thiệu là cô của bé nữa.

Nhiều người chỉ trích cho rằng Phương Mỹ Chi “vô ơn” và sống quay lưng với người từng giúp đỡ cô bé. Thậm chí, nếu không có cô Út, Phương Mỹ Chi sẽ không có ngày hôm nay.

Thời điểm cô Út Quế Như công khai với truyền thông về mối quan hệ với gia đình Phương Mỹ Chi, mẹ của cô bé từ chối trả lời và bình luận về sự việc. “Cô bé dân ca” cũng chọn cách im lặng.

Mới đây, Phương Mỹ Chi bất ngờ lên tiếng trên trang cá nhân của mình. Phương Mỹ Chi viết trên trang instagram: "Mong mọi người được vui vẻ, nhất là gia đình của em".

phương mỹ chi và nhà nội - ảnh 1 Phương Mỹ Chi chính thức lên tiếng giữa tâm bão.

Phương Mỹ Chi giãi bày thêm: "Sự thật sẽ mãi là sự thật nhưng chưa đến lúc phải nói ra. Tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến".

phương mỹ chi và nhà nội - ảnh 2 Phương Mỹ Chi phân trần đây chưa phải thời điểm để giải thích rõ ràng mọi chuyện.

Trước đó, ca sĩ Khánh Ngọc lên tiếng bênh vực Phương Mỹ Chi. Khánh Ngọc cho biết, cô thường xuyên tiếp xúc với bé và chưa bao giờ thấy Phương Mỹ Chi tỏ vẻ ngôi sao hay chảnh chọe với ai. “Cô tin vào mắt và trái tim mình khi mỗi ngày thấy con - một cô gái nhỏ chỉ mới lớp 8 ngoan ngoãn dễ thương đến như vậy. Luôn đứng về phía con và bảo vệ cô gái bé nhỏ nhưng nghị lực mạnh mẽ - Phương Mỹ Chi… Người lớn ơi hãy nhìn nhận sự việc thật tường tận. Đừng vì cuộc chiến của những người lớn mà làm tổn thương một đứa bé chưa đủ tuổi để lấy chứng minh nhân dân như vậy. Cô tin và tự hào về con, hãy một lần tiếp xúc với bé chứ đừng nghe nói, nghe đồn mà viết ra những lời lẽ nặng nề với một đứa bé ngoan như thế"- Khánh Ngọc tâm sự.

Hiện vẫn còn rất nhiều ý kiến trái chiều về sự việc Phương Mỹ Chi “tố” nhà nội ghẻ lạnh, sau đó cô Út “tố” Phương Mỹ Chi và gia đình cô bé vô ơn. Tuy nhiên, để không vướng vào những ồn ào không đáng có này, Phương Mỹ Chi không nên là người “châm ngòi” cho thị phi. Câu chuyện người thân, tình cảm khó có thể rạch ròi, trắng đen và đây sẽ là bài học đắt giá cho những phát ngôn của Phương Mỹ Chi cả ở hiện tại và trong tương lai.

phương mỹ chi và nhà nội - ảnh 3

Thực hư vụ Phương Mỹ Chi ‘tố’ nhà nội ghẻ lạnh

Sau khi Phương Mỹ Chi trả lời báo chí về mối quan hệ không tốt đẹp với họ hàng nhà nội, cô Út của cô bé dân ca đã chia sẻ những thông tin gây sốc.

phương mỹ chi và nhà nội - ảnh 4

Sau 4 năm vào showbiz, Phương Mỹ Chi thay đổi như thế nào?

Á quân của Giọng hát Việt nhí tự hào khoe hình ảnh thay đổi sau 4 năm vào làng giải trí.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá