Phương My là NTK Việt duy nhất tham gia tuần lễ thời trang cưới ở Mỹ

TPO - Show diễn Phương My tại tuần lễ thời trang New York Fashion Week chưa hạ nhiệt thì nhà thiết kế trả lại tiếp tục bất ngờ khi tham dự tuần lễ thời trang cưới lớn nhất thế giới New York Fashion Week Bridal.

Vừa qua, sau khi mang đến sân chơi New York Fashion Week 2019 nhiều bất ngờ, thích thú cho giới mộ điệu thời trang trong nước và quốc tế, Phương My sẽ tiếp tục tham dự tuần lễ thời trang cưới lớn nhất thế giới: New York Fashion Week Bridal vào tháng 4 này. Đây hứa hẹn sẽ là show diễn thú vị và gây tò mò với tất cả những người yêu mến thương hiệu, bởi lần đầu tiên Phương My sẽ chính thức ra mắt dòng sản phẩm cưới: PHUONG MY Bridal.

Phương My là NTK Việt duy nhất tham gia tuần lễ thời trang cưới ở Mỹ - ảnh 1 NTK Phương My.

New York Fashion Week Bridal là 1 trong 3 tuần lễ thời trang cưới lớn nhất thế, bên cạnh Milan và Barcelona. Được tổ chức bởi Hiệp Hội Thời Trang Mỹ CFDA (The council of Fashion Designer of America). CFDA là hiệp hội thời trang lớn nhất của Mỹ, được thành lập năm 1962, quy tụ các thành viên danh giá của ngành công nghiệp thời trang của mỹ như: Tom Ford, Michael Kors, Tommy Hilfiger, Ralph Lauren, Diane von Furstenberg, Vera Wang, Georgina Chapman, Ashley Olsen…Và Tom Ford vừa được vinh dự bổ nhiệm trở thành chủ tịch hội đồng thứ 11, thay thế cho Diane von Furstenberg.

CFDA bên cạnh nhiệm vụ chính phát triển ngành công nghiệp thời trang của Mỹ, cũng sẽ chịu trách nhiệm chính thức công bố lịch diễn của tuần lễ thời trang Mỹ: NYFW và NYFW Bridal. Điều đặc biệt hơn cả, vừa qua trên trang web của CFDA công bố lịch diễn của NYFW Bridal: PHUONG MY đã vinh dự được đặt cạnh các thương hiệu thời trang nổi tiếng khác của Mỹ. Đây là một trong những vinh dự không nhỏ đối với Phương My, bởi lẽ để có thể xuất hiện tên trên lịch diễn chính thức của CFDA, bắt buộc thương hiệu đó phải được CFDA công nhận về sự ổn định thương hiệu qua một vài mùa diễn quốc tế, có sự uy tín về tên tuổi và có tính chất quốc tế. PHUONG MY cũng là thương hiệu và NTK Việt Nam đầu tiên được vinh dự xuất hiện trên lịch diễn chính thức của CFDA.

Phương My là NTK Việt duy nhất tham gia tuần lễ thời trang cưới ở Mỹ - ảnh 2 Thông tin lịch diễn của Phương My trên trang web chính thức của NYFWB.

Show diễn của Phương My sẽ diễn ra vào ngày 11/4, tại một trong những toà nhà cổ, kín đáo và sang trọng ngay giữa thành phố New York. Đây hứa hẹn sẽ là một trong những bất ngờ lớn nhất mà Phương My mang đến trong 2019.

Tính đến nay, Phương My đã trình diễn tại hơn 9 tuần lễ thời trang quốc tế khác nhau: New York Fashion Week năm 2019, Vancouver Fashion Week tại Canada 2018, Dubai Fashion Week tại Dubai 2017, Perth Fashion Festival tại Úc 2015, Asia Fashion Week tại Malaysia 2014, BLUEPRINT fashion show tại Singapore 2014, NewYork Fashion Week event tại Newyork 2011, Tokyo Fashion Fuse show tại Nhật 2011, Black V San Francisco Fashion Show tại Mỹ 2011.

Phương My đang có mặt tại 30 cửa hàng trên 20 quốc gia trên toàn thế giới như: Tây Ban Nha, Ý, Pháp, Anh, Bỉ, Ireland, Dubai, Lebanon, Saudi Arabia, Kuwait, Qatar, Jordan… 

Một số thiết kế Phương My sẽ mang đến trong Tuần lễ thời trang cưới lớn nhất thế giới:
Phương My là NTK Việt duy nhất tham gia tuần lễ thời trang cưới ở Mỹ - ảnh 3  
Phương My là NTK Việt duy nhất tham gia tuần lễ thời trang cưới ở Mỹ - ảnh 4  
Phương My là NTK Việt duy nhất tham gia tuần lễ thời trang cưới ở Mỹ - ảnh 5  
Phương My là NTK Việt duy nhất tham gia tuần lễ thời trang cưới ở Mỹ - ảnh 6  
Phương My là NTK Việt duy nhất tham gia tuần lễ thời trang cưới ở Mỹ - ảnh 7  

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng