Phương Oanh: Xem Lâm 'tây' cản bóng 'phê' hơn phim bom tấn

TPO - Diễn viên Phương Oanh hò hét khản cả giọng cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam trong trận tứ kết với Nhật Bản, cô cho rằng đây là trận đấu quá xứng đáng để theo dõi.

Lâm Tây khiến Phương Oanh phát cuồng
Lâm Tây khiến Phương Oanh phát cuồng
“Tôi đang phát điên, phát dại lên đây. Nhất là đoạn trọng tài bắt lỗi bàn thắng của Nhật Bản, đúng như trong mơ. Tôi chưa bao giờ được chứng kiến tình huống đấy, lại là khi lợi thế nghiêng về đội tuyển Việt Nam. Đúng thật sung sướng cuộc đời”, Phương Oanh nói như hét lên trong những phút giải lao sau hiệp 1.
Trước trận đấu Phương Oanh đặt niềm tin ở thủ thành Đặng Văn Lâm, tình cảm của cô càng mạnh mẽ hơn sau khi chứng kiến Lâm cản phá và cứu nguy khung thành Việt Nam. “Tôi đúng là phát điên lên vì Lâm tây thật sự. Xem Lâm cản phá bóng thích hơn cả bom tấn. Trước đây tôi chỉ mê bom tấn, mỗi lần xem đều phân tích, bình luận. Đến giờ tôi cảm thấy mình bắt đầu cuồng đội tuyển Việt Nam đá hơn cả bom tấn”, Phương Oanh nói.
Dù mới xem bóng đá chưa lâu, thậm chí mãi gần đây mới biết việt vị là gì nhưng Phương Oanh đưa ra những bình luận không hề kém cỏi, thậm chí gọi đùa cô sắp trở thành bình luận viên đến nơi. Bao nhiêu pha dẫn bóng vào khung thành đội bạn đầy cảm xúc. Các cầu thủ Việt Nam xuất sắc và có nhiều cơ hội ghi bàn, nhưng cảm giác mấy cú sút ấy còn hơi nhẹ, dễ dàng cho thủ môn đội bạn bắt bóng”, Oanh phân tích.
47 phút của hiệp 1 khiến Phương Oanh phấn khích, thừa nhận chỉ bóng đá mới có thể mang lại những cảm xúc thăng trầm đến thế. Bởi bên cạnh những phút vỡ òa vì tự hào về các đường bóng tấn công của các cầu thủ Việt Nam, còn là những phút chết lặng khi cầu thủ Nhật Bản đá rung lưới Việt Nam. Rồi cảm xúc lại vỡ òa khi trọng tài tuyên bố bàn thắng không được công nhận.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng