Phương Thanh bị dàn mẫu cao kều 'dìm hàng'

TPO - Cùng tham gia một lễ trao giải âm nhạc tại TP. HCM vào tối qua, 21-1, chị Chanh trở nên nhỏ bé khi tạo dáng cùng dàn chân dài sở hữu chiều cao 'khủng' của Vietnam's Next Top Model.

Phương Thanh bị dàn mẫu cao kều 'dìm hàng'

Dàn chân dài Next Top Model mùa thứ ba khoác lên mình những bộ trang phục thật quyến rũ và nổi bật của hai nhà thiết kế Lê Thanh Hòa và Huy Trần để tham dự sự kiện.

Những cái tên quen thuộc như Á quân VNTM 2012 Kha Vân, Top 3 VNTM 2012 Thiên Trang, Ngọc Thúy, Nhã Trúc, Dương Thanh, Thanh Thảo, Đỗ Hà...đều xuất hiện vô cùng lộng lẫy và cá tính.

Hai quán quân của VNTM mùa thứ hai và ba là Hoàng Thùy và Mai Giang được mong đợi sẽ “làm nóng sân khấu” khi trở thành khách mời vinh dự lên công bố giải thưởng tại đêm trao giải âm nhạc lớn nhất này.

MC Trấn Thành giới thiệu sự xuất hiện của Hoàng Thùy và Mai Giang trên sân khấu, sau khi thể hiện một màn catwalk và tạo dáng ấn tượng, hai cô gái vàng của VNTM trở nên thật nổi bật và kiêu sa trong trang phục dạ hội với sắc màu đối lập trắng và đen khi sánh bước cùng người mẫu Minh Triệu công bố tên nhóm nhạc chiến thắng thuộc về nhóm nhạc Vmusic.

Cũng xuất hiện tại lễ trao giải, ca sĩ Phương Thanh lựa chọn trang phục áo dài nhẹ nhàng và đằm thắm. Ngay khi gặp nhau ở sân khấu, nhóm người mẫu Next Top tỏ ra rất vui mừng khi được gặp chị Chanh và tranh thủ tạo dáng chụp ảnh kỷ niệm.

Vốn sở hữu chiều cao khiêm tốn nên Phương Thanh trở nên rất nhỏ bé khi đứng cạnh dàn người mẫu cao kều, xinh đẹp. Tuy nhiên không vì thế mà Phương Thanh trở nên tự ti, cô vẫn tươi cười tạo dáng cùng các đàn em.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh đẹp của dàn mẫu Vietnam’s Next Top Model tham dự đêm trao giải âm nhạc tối qua:

Hoàng Thùy và Mai Giang rất thân thiết
Hoàng Thùy và Mai Giang rất thân thiết.
Hoàng Thùy
Hoàng Thùy.
Mai Giang
Mai Giang.
Nhã Trúc
Nhã Trúc.
Thùy Dương
Thùy Dương.
Kha Mỹ Vân và Thiên Trang
Kha Mỹ Vân và Thiên Trang.
Phương Thanh bị dàn mẫu cao kều 'dìm hàng' - ảnh 7
Mai Giang, Hoàng Thùy và Minh Triệu trên sân khấu lễ trao giải
Mai Giang, Hoàng Thùy và Minh Triệu trên sân khấu lễ trao giải.
Phương Thanh bị dàn mẫu cao kều 'dìm hàng' - ảnh 9
Phương Thanh bị dàn mẫu cao kều 'dìm hàng' - ảnh 10
Dàn người mẫu Next Top ấn tượng tại sự kiện
Dàn người mẫu Next Top ấn tượng tại sự kiện.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá