Phương Thanh hé lộ màn biểu diễn 'chấn động' của Ngọc Ánh

TPO - Xuất hiện trong buổi họp báo liveshow Dấu ấn của đàn chị - 'nữ hoàng nhạc rock' thập niên 80-90 Ngọc Ánh, ca sĩ Phương Thanh đã có những tiết lộ thú vị về giọng ca hoàng kim một thời.

Phương Thanh đã có những tiết lộ về màn biểu diễn từng gây 'chấn động' của 'nữ hoàng nhạc rock' Ngọc Ánh.
Phương Thanh đã có những tiết lộ về màn biểu diễn từng gây 'chấn động' của 'nữ hoàng nhạc rock' Ngọc Ánh.
Phương Thanh hé lộ màn biểu diễn 'chấn động' của Ngọc Ánh - ảnh 1 Ngày 22/7, Nữ ca sỹ Ngọc Ánh vừa có buổi gặp gỡ với đông đảo báo giới để giới thiệu về liveshow Dấu Ấn – liveshow lớn nhất trong sự nghiệp gần 30 năm ca hát chuyên nghiệp của chị. 
Phương Thanh hé lộ màn biểu diễn 'chấn động' của Ngọc Ánh - ảnh 2 Tham gia buổi họp báo có sự góp mặt của ca sĩ Phương Thanh. Sau khi Ngọc Ánh xuất ngoại, làng nhạc trẻ Việt Nam tiếp tục phát triển mạnh mẽ. Và Phương Thanh là nữ ca sỹ nổi tiếng nhất khi ấy. 
Phương Thanh hé lộ màn biểu diễn 'chấn động' của Ngọc Ánh - ảnh 3 Nói về sự ra đi của Ngọc Ánh khi đang ở đỉnh cao của vinh quang, Phương Thanh cho biết, dù là một ca sỹ nổi tiếng nhưng Ngọc Ánh cũng là một phụ nữ bình thường như bao phụ nữ khác. 
Phương Thanh hé lộ màn biểu diễn 'chấn động' của Ngọc Ánh - ảnh 4 Ngoài đỉnh cao của sự nghiệp, người phụ nữ cần phải đạt được đỉnh cao của gia đình, có như vậy mới gọi là hạnh phúc. Sự ra đi của Ngọc Ánh – theo Phương Thanh – là vì để đi tìm hạnh phúc của mình.
Phương Thanh hé lộ màn biểu diễn 'chấn động' của Ngọc Ánh - ảnh 5 Ban đầu Phương Thanh có vẻ e ngại khi liên tiếp xuất hiện trong Dấu Ấn nhưng sau đó, chị lại khuấy động buổi giao lưu bằng những tiết lộ “chấn động” về màn biểu diễn độc đáo, vừa hát vừa lộn 1 vòng trên sân khấu của Ngọc Ánh – một trong những tiết mục mà chị ngưỡng mộ nhất ở Ngọc Ánh. 
Phương Thanh hé lộ màn biểu diễn 'chấn động' của Ngọc Ánh - ảnh 6 Là bạn thân, đồng hương (Quảng Nam) và cùng là 2 ca sỹ nổi tiếng bậc nhất thập niên 80-90 (mà người ta vẫn hay gọi là Nam Ngọc Ánh – Bắc Bích Phương), ca sỹ Bích Phương – mẹ của Kasim Hoàng Vũ đã chia sẻ những cảm xúc khi Ngọc Ánh trở về nước và thực hiện liveshow Dấu Ấn. 
Phương Thanh hé lộ màn biểu diễn 'chấn động' của Ngọc Ánh - ảnh 7 Dù hiện tại, Bích Phương đã “gác kiếm”, không còn theo đuổi nghề ca hát nhưng bà vẫn rất xúc động khi chứng kiến sự trở lại của người bạn thân –người đồng nghiệp cùng thời – một ca sỹ có phong cách âm nhạc giống mình. 
Phương Thanh hé lộ màn biểu diễn 'chấn động' của Ngọc Ánh - ảnh 8 Bà Kim Loan - Mẹ của ca sỹ Ngọc Sơn cũng chia sẻ những câu chuyện thú vị về quãng thời gian đi hát của Ngọc Ánh và Ngọc Sơn. “Nữ hoàng cassette” và “ông Hoàng nhạc sến” sẽ tái hợp trong Dấu Ấn với một ca khúc nhạc sến rất quen thuộc với khán giả. 
Phương Thanh hé lộ màn biểu diễn 'chấn động' của Ngọc Ánh - ảnh 9 Nói về trang phục sử dụng trong liveshow, Ngọc Ánh cho biết cái gì cũng phải phù hợp với năm tháng. Ngày xưa, khi mà khái niệm “stylist” vẫn còn chưa có, chị phải tự lo trang phục cho mình như tự nghĩ ra kiểu dáng rồi nhờ thợ may cho. Có nhiều trang phục của chị được đánh giá cao nhưng cũng có nhiều trang phục bị báo chí chê tơi bời. 
Phương Thanh hé lộ màn biểu diễn 'chấn động' của Ngọc Ánh - ảnh 10 Nói về khả năng “cháy sóng” vì có quá nhiều ca khúc hit mà khán giả muốn nghe thêm, Ngọc Ánh hào hứng cho biết mình sẵn sàng hát thêm theo yêu cầu của khán giả vì sức khỏe và giọng hát của chị còn rất tốt. 
Phương Thanh hé lộ màn biểu diễn 'chấn động' của Ngọc Ánh - ảnh 11 Có vẻ như để chứng minh cho lời mình nói, Ngọc Ánh đã hát live tại sân khấu ca khúc “Anh ba Hưng” nổi tiếng của mình. Giọng hát nội lực và phong cách trình diễn nhí nhảnh, rộn ràng của chị đã nhận được rất nhiều tràng vỗ tay của phóng viên, báo giới…

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng