Phương Thanh kể em trai từng nghiện hút và lý do đặt tên con gái

TPO - Những dòng chia sẻ của Phương Thanh về người em trai nghiện hút của mình khiến khán giả hết sức ngạc nhiên.

Phương Thanh thời gian gần đây thu hút sự tò mò của không ít người khi 'đăng đàn' việc em trai từng bị nghiện hút trên trang cá nhân riêng có hơn 438 nghìn người theo dõi.
Phương Thanh kể em trai từng nghiện hút và lý do đặt tên con gái - ảnh 1 Bài viết về em trai nghiện hút của Phương Thanh.
Theo lời nữ ca sĩ, vào giai đoạn những năm 1999 – 2000, thời điểm mà tên tuổi Phương Thanh đang hot nhất thì cũng là lúc chị công khai việc em trai út bị nghiện hút mặc dù mọi người trong gia đình đều can ngăn.
Trời ơi nhà nào sống trong hoàn cảnh này mới sợ . Anh chị trong gia đình ai cũng lo ngại rồi gàn Chanh, không muốn Chanh công khai chuyện gia đình ra ngoài.
Nhưng tính Chanh không bao giờ che dấu và sẵn sàng đối diện, mẹ Chanh ngày đêm đi thăm hết trại này tới trại kia . Chanh đi theo tour chương trình “3 giảm” của UBND TP vào các trại cai nghiện vừa đi hát phục vụ vừa có lý do đi thăm em... Tuổi thanh xuân của cậu út chìm ngập trong trại cai nghiện - nói thật là nhiều lúc hết hạn được cho về không biết cậu út có làm gì ẩu xấu thêm nữa không? Sợ lắm…gia đình luôn sống trong hoang mang lo lắng”, Phương Thanh viết.
Phương Thanh kể em trai từng nghiện hút và lý do đặt tên con gái - ảnh 2 Phương Thanh và mẹ.
Cũng trong bài chia sẻ trên, giọng ca “Dã từ dĩ vãng” lần đầu tiết lộ về lí do đặt tên con gái (bé Gà) là Bùi Hà Nghi Phương. Cụ thể Phương Thanh cho biết khi sinh con gái, nhìn mặt con phúc hậu nên chị quyết định trợ phúc cho em trai út (tên Bùi Mạnh Hà) bằng cách ké tên Hà của em vào tên của con gái để phúc của bé kéo em trai út đi lên, do đó bé Gà mới có tên là Bùi Hà Nghi Phương.
Phương Thanh kể em trai từng nghiện hút và lý do đặt tên con gái - ảnh 3 Phương Thanh cũng cho biết hiện giờ em trai út (áo trắng ở giữa) là người trực tiếp đưa đón bé Gà đi học hàng ngày.
Kể từ đó, em trai của Phương Thanh dần thay đổi theo hướng rất tích cực khiến mọi người ngỡ ngàng. “Gần 13 năm nay cậu út dần thay đổi theo hướng tốt, rất tích cực…Và hiện tại cậu út là người quay đầu tích cực nhất luôn và không ai tin cậu có thể làm được như vậy”, chị chia sẻ. Kèm theo bài chia sẻ là những hình ảnh em trai của nữ ca sĩ đang ngồi xoa bóp chân tay và đầu cho mẹ cô rất tình cảm.
Phương Thanh kể em trai từng nghiện hút và lý do đặt tên con gái - ảnh 4
Phương Thanh kể em trai từng nghiện hút và lý do đặt tên con gái - ảnh 5 "Nhìn hình là biết Chanh hạnh phúc như thế nào khi thấy mẹ được con trai út về chăm sóc ngoan và báo hiếu cho mẹ như thế này...Chanh chụp lén 2 tấm từ xa vì thích quá xong chụp thật thêm 1 tấm nhìn cho đã”, chị chia sẻ.
Chanh đã dám đối với nghiệp này khi còn rất hot . Quan trọng là cuối cùng cậu đã ngộ sám hối, nhà Chanh hoá giải được 1 nghiệp rất nặng nên cả nhà mấy năm gần đây hoan hỉ lắm”.
Phương Thanh sinh năm 1973, là nữ ca sĩ sở hữu chất giọng “khàn lạ” của showbiz Việt. Chị được yêu mến qua nhiều bài hát như: “Xa Rồi Mùa Đông”, “Một thời đã xa”, “Giã từ dĩ vãng”, “Khi giấc mơ về”, “Ta chẳng còn ai”,…
Cuối năm 2016, lần đầu tiên chị chia sẻ hình ảnh con gái – bé Gà lên mạng xã hội và công bố việc có người con thứ hai – bé trai tên Lợn. Tuy nhiên danh tính của bé Lợn và bố của các con luôn được Phương Thanh giữ kín.
Những năm gần đây, nữ ca sĩ ít xuất hiện trên sân khấu hơn, thậm chí còn có một thời gian dài tạm dừng nghệ thuật để tập trung chăm lo cho cuộc sống riêng bên gia đình và các con.
Phương Thanh kể em trai từng nghiện hút và lý do đặt tên con gái - ảnh 6 Hình ảnh hiếm hoi của Phương Thanh bên cả hai con.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá