Phương Thanh lại 'nổi đoá' với Siu Black chuyện nợ nần

Trên trang cá nhân, ca sĩ Phương Thanh vừa viết tâm thư khá bức xúc gửi đàn chị Siu Black.

Phương Thanh lại 'nổi đoá' với Siu Black chuyện nợ nần

Theo đó, Phương Thanh tiết lộ cách đây 2 năm Siu vỡ nợ ngoài số tiền giúp ở đêm nhạc là 150 triệu, Phương Thanh sợ phiền phức về tiền nên làm gì cũng có người đến và làm chứng. Trả cho ai bao nhiêu Phương Thanh đều nhắn cho Siu Black.

"Phương Thanh chưa và chẳng nhận thêm bất kể số tiền nào từ các nhà hảo tâm muốn giúp chị Siu (sau đêm nhạc Nam Quang) vì những bất đồng giữa Phương Thanh và chị Siu không thể giải quyết được" - Phương Thanh viết.

Phương Thanh cũng nói rằng với việt kiều Nga như lời hứa ban đầu nếu cho Siu vay thì phải ký hợp đồng vay và Phương Thanh phải ký hợp đồng bảo lãnh nên cô không ký vì biết Siu không thể trả được.

"Làm gì có tiền của việt kiều Nga mà trả cho chủ nợ. Bao nhiêu lần Phương Thanh gây lộn với chị Siu. Phương Thanh chưa cầm tiền của việt kiều Nga mà sao chị và gia đình nói Phương Thanh cầm tiền rồi?" - Phương Thanh bức xúc.

Nữ ca sĩ Phương Thanh cũng tiết lộ cách đây 5 năm cô đã tha và bỏ qua cho Siu vì lấy uy tín của cô vay chủ nợ.

"Em có bỏ rơi chị không chị Siu? Em sống thành thật. Giận là giận, ghét nói ghét, thương là thương. Nếu không nói ra là một hiểu lầm đáng sợ về tiền bạc. Lần này thì sự im lặng không còn vì bị tổn thương" - Phương Thanh nhấn mạnh.

Theo VietNamNet

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá