Phương Thanh nói về tin đi nhậu với NSND Tự Long bị đồn 'khắp cả nước'

TPO - “Tôi còn nhớ đi quay cùng anh Tự Long chương trình gì đó. Quay xong, anh Tự Long rủ đi nhậu mà cả nước đồn tôi nhậu quá chừng luôn”- Phương Thanh phân trần.

Phương Thanh xúc động khi xuất hiện ở chương trình "Ký ức vui vẻ".
Phương Thanh xúc động khi xuất hiện ở chương trình "Ký ức vui vẻ".

Khi xuất hiện ở sân khấu “Ký ức vui vẻ” tập 3 lên sóng tối 8/9, Phương Thanh bồi hồi chia sẻ: "Ký ức của tôi nằm trong câu hát “Đôi khi nghe xót xa, tiếc thời xuân đã trôi quá mau. Hãy quên đi ngày xưa, chợt bừng tỉnh giữa cơn mơ”. Tuổi xuân đã qua đi, Phương Thanh gặp lại các anh chị đã một thời là idol của Thanh. Anh Sâm là MC của “SV 96” từ lúc Phương Thanh chưa là gì cả. Chú Vũ là thế hệ trước của tất cả mọi người ở đây. Anh Thanh Bạch, chị Hồng Vân… cũng là những người đi trước, có danh tiếng”.

Phương Thanh nói về tin đi nhậu với NSND Tự Long bị đồn 'khắp cả nước' - ảnh 1

Cũng tại chương trình, Phương Thanh lên tiếng đính chính về tin đồn đi nhậu với NSND Tự Long năm xưa. “Tôi còn nhớ đi quay cùng anh Tự Long chương trình gì đó. Quay xong, anh Tự Long rủ đi nhậu mà cả nước đồn tôi nhậu quá chừng luôn”.

“Anh Tự Long phải đính chính với cả nước là em không có nhậu mà tại anh rủ em nhậu”- Phương Thanh nhấn mạnh.  

Nghe Phương Thanh “kêu oan”, NSND Tự Long phân trần: “Phương Thanh có nhậu nhưng không đến mức như người ta đồn”.

Cuối cùng, sau nhưng chia sẻ của các khác mời về Phương Thanh, MC Lại Văn Sâm bộc bạch: "Giọng ca vẫn hay, vẫn ngọt ngào đúng không ạ. Tôi nghĩ rằng bạn là 1 người hạnh phúc bởi vì bài hát hit của bạn đó, khán giả ngồi ở dưới hát theo hay vô cùng".

Đáp lại lời đàn anh, Phương Thanh nghẹn ngào: "Anh nói đúng cái hạnh phúc của em. Những bài hát ngày xưa, bây giờ đã là 20 năm mà lên sân khấu cứ hát suốt Trống vắng, Một thời đã xa. Lên sân khấu em không cần học bài mới. Mà em hát bài mới lại không ăn. Thế mới thấy những điều tuyệt vời từ quá khứ".

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng