DMCA.com Protection Status

Phương Thanh thi chạy, bắn súng với vận động viên Seagames

TPO - Ca sĩ Phương Thanh đã tới thăm và có buổi giao lưu thú vị khi thi chạy và tập bắn súng cùng các vận động viên của đoàn thể thao Việt Nam chuẩn bị sang dự Seagames 28 tại Singapore.

Phương Thanh thi chạy, bắn súng với vận động viên Seagames - ảnh 1 Trong vai trò đại sứ Seagames của đoàn thể thao Việt Nam ở Seagames 28 tại Singapore, Phương Thanh đã đến thăm hỏi, tặng quà và động viên tinh thần cho các vận động viên trước giờ lên đường thi đấu.
Phương Thanh thi chạy, bắn súng với vận động viên Seagames - ảnh 2 Nữ ca sĩ nhận được sự chào đón nồng nhiệt của các vận động viên nhờ sự hài hước, thân thiện.
Phương Thanh thi chạy, bắn súng với vận động viên Seagames - ảnh 3 Phương Thanh còn không ngần ngại xỏ giày chạy để 'thi tài' cùng các vận động viên điền kinh.
Phương Thanh thi chạy, bắn súng với vận động viên Seagames - ảnh 4
Phương Thanh thi chạy, bắn súng với vận động viên Seagames - ảnh 5 Nữ ca sĩ hết mình trên đường đua bên cạnh các vận động viên cao to lực lưỡng.
Phương Thanh thi chạy, bắn súng với vận động viên Seagames - ảnh 6
Phương Thanh thi chạy, bắn súng với vận động viên Seagames - ảnh 7 Phương Thanh còn tới thăm các vận động viên của bộ môn bắn súng.
Phương Thanh thi chạy, bắn súng với vận động viên Seagames - ảnh 8 Cô cũng được hướng dẫn các kỹ năng cần thiết của một vận động viên chuyên nghiệp.
Phương Thanh thi chạy, bắn súng với vận động viên Seagames - ảnh 9 Nữ ca sĩ tiếp tục tới thăm hỏi, động viên tinh thần của các vận động viên ở nhiều bộ môn khác như võ thuật.
Phương Thanh thi chạy, bắn súng với vận động viên Seagames - ảnh 10
Phương Thanh thi chạy, bắn súng với vận động viên Seagames - ảnh 11 Sự thân thiện và nhiệt tình của Phương Thanh khi tham gia hầu hết các môn thể thao đã chiếm được cảm tình của các vận động viên.
Phương Thanh thi chạy, bắn súng với vận động viên Seagames - ảnh 12 Cô không ngần ngại lăn xả và thể hiện bản thân, đúng với cá tính của Phương Thanh ở ngoài đời và trên sân khấu.
Phương Thanh thi chạy, bắn súng với vận động viên Seagames - ảnh 13 Phương Thanh còn thử tài đá cầu mây dù vẫn đang đi giày cao gót.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng