Sự kiện: Chuyện sao

Phương Thanh từng định tự tử năm 20 tuổi

Không có ai bên cạnh những khi bế tắc, "chị Chanh" có lúc suy sụp.

Phương Thanh từng định tự tử năm 20 tuổi

Phương Thanh từng định tự tử năm 20 tuổi

> Phương Thanh: Gieo nghề mê tín

> Ngọc Minh Idol tình tứ đưa Phương Thanh đi ăn đêm 

Không có ai bên cạnh những khi bế tắc, "chị Chanh" có lúc suy sụp.

Ngày 24/10, chương trình Dấu ấn ra mắt số thứ tư với nhân vật chính là Phương Thanh.

Phương Thanh từng có ý định tự tử năm 20 tuổi. Ảnh: Lý Võ Phú Hưng
Phương Thanh từng có ý định tự tử năm 20 tuổi. Ảnh: Lý Võ Phú Hưng.
 

Nói về cấu trúc liveshow của Phương Thanh, đạo diễn Vũ Thành Vinh cho biết, "chị Chanh" có gương mặt điện ảnh và từng gắn liền với nhiều vai diễn để đời trongGiã từ dĩ vãng hay Hot boy nổi loạn. Chính vì vậy, chương trình sẽ ghi nhận cuộc đời Phương Thanh như một cuốn phim và gam buồn là chủ yếu. Bởi lẽ, cuộc đời cô gắn với nhiều biến cố và đau khổ.

Phương Thanh chia sẻ, trước đây, cô từng có ý nghĩ tự tử năm 20 tuổi vì phải đương đầu quá nhiều khó khăn. Cô một mình chống chọi mà không có người hỗ trợ. Chính vì vậy, nữ ca sĩ thường có nét mặt đau khổ và dằn vặt khi thể hiện trên sân khấu.

Nhưng cuộc sống Phương Thanh bây giờ đã khác. Nữ ca sĩ có bé Gà, có "người đàn ông trong bóng đêm" luôn bên cạnh nên khi hát cô đều cười tươi. Theo Phương Thanh, sự thay đổi này chính là một cuộc "giải phẫu tâm hồn". "Nhiều người thắc mắc sao tôi càng ngày càng đẹp ra thì chính là tôi đã được giải phẫu toàn bộ tư tưởng, chứ không phải là phẫu thuật thẩm mỹ", nữ ca sĩ hài hước nói. Theo Phương Thanh, con gái chính là động lực lớn nhất để cô thay đổi bản thân. Và cô sẽ trân trọng những điều quý giá mà con gái mình mang lại.

Phương Thanh "hù dọa" ban tổ chức là sẽ "quậy tưng" trên sân khấu trong mức giới hạn cho phép của một chương trình truyền hình. Tuy nhiên, giám đốc âm nhạc Thanh Tâm không lo ngại. Anh cho rằng: "Chị Chanh chơi tới đâu, chúng tôi sẽ chiều đến đó".

Đạo diễn Vũ Thành Vinh (phải). Ảnh: Lý Võ Phú Hưng
Đạo diễn Vũ Thành Vinh (phải). Ảnh: Lý Võ Phú Hưng.
 

Hơn bảy năm, "chị Chanh" mới làm một liveshow âm nhạc kể từ chương trình "Mưa" năm 2007. Đây là đêm nhạc để cô thể hiện lại toàn bộ dấu ấn của sự nghiệp, trong đó có cũ và mới. Cái cũ là những bài hát đã đi cùng tên tuổi của cô như Giã từ dĩ vãng, Trống vắng, Khi giấc mơ về... Còn cái mới chính là cách hát, và nhân vật khách mời sẽ xuất hiện trong liveshow lần này không phải là Lam Trường hay Minh Thuận mà là Noo Phước Thịnh và Quang Hà.

Nữ ca sĩ cũng chia sẻ, cô không còn gặp áp lực nhiều như làm liveshow trước đây. Bởi, nếu là chương trình tự tổ chức, cô luôn lo lắng làm sao bán hết vé. Còn trong chương trình lần này, ban tổ chức Dấu ấn lo từ đầu đến cuối. Cô chỉ cần hát thật tốt.

Liveshow Phương Thanh diễn ra lúc 20h ngày 2/11 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, TP.HCM.

Theo VNE

Đăng lại

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng