Phương Thanh từng dọa chia tay bạn trai vì bị ngăn cản đóng phim Vũ Ngọc Đãng

TPO - Tại buổi giao lưu Nghệ sĩ điện ảnh với khán giả, học sinh, sinh viên trong khuôn khổ Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 20, nhiều chia sẻ, bí mật của các nghệ sĩ, diễn viên lần đầu được bật mí đầy thú vị.

Phương Thanh từng dọa chia tay bạn trai vì bị ngăn cản đóng phim Vũ Ngọc Đãng - ảnh 1 Trong khuôn khổ Liên hoan phim Việt Nam 2017, hoạt động giao lưu “Nghệ sĩ điện ảnh với khán giả, học sinh, sinh viên” được tổ chức ở đại học Duy Tân, Đà Nẵng đã thu hút được sự quan tâm, chú ý của rất đông những bạn trẻ yêu điện ảnh.
Phương Thanh từng dọa chia tay bạn trai vì bị ngăn cản đóng phim Vũ Ngọc Đãng - ảnh 2 Trong buổi chia sẻ lần này có những cái tên kì cựu gắn với những tác phẩm kinh điển của nền điện ảnh Việt như: NSND Nguyễn Thế Anh, NSND Đoàn Dũng, NSUT Lê Dũng Nhi, NSUT Thanh Tú, NSND Nguyễn Như Quỳnh, NSND Nguyễn Thị Minh Châu, Nhà biên kịch Trịnh Thanh Nhã, NSUT Bùi Trung Anh cùng các nghệ sỹ có phim chiếu giao lưu như: Ca sĩ, diễn viên Phương Thanh, Đoàn làm phim “12 chòm sao – Vẽ đường cho yêu chạy”: Đạo diễn Vũ Ngọc Phượng, Diễn viên Trần Quốc Anh (B Trần) và đoàn làm phim “Đảo của dân ngụ cư”: Đạo diễn Hồng Ánh, Diễn viên Nguyễn Ngọc Thanh Tâm.
Phương Thanh từng dọa chia tay bạn trai vì bị ngăn cản đóng phim Vũ Ngọc Đãng - ảnh 3 Trước giờ giao lưu bắt đầu, hội trường lớn của ĐH Duy Tân đã kín mít khán giả và tất cả đều hào hứng chờ đợi để được gặp những diễn viên mình hâm mộ, yêu thích.
Phương Thanh từng dọa chia tay bạn trai vì bị ngăn cản đóng phim Vũ Ngọc Đãng - ảnh 4 Tại buổi giao lưu, các nghệ sĩ không chỉ chia sẻ những kỉ niệm đáng nhớ của mình với các tác phẩm, những tình huống thú vị của diễn xuất. Phương Thanh cho biết khi đồng ý nhận vai cô gái điếm trong phim của Vũ Ngọc Đãng, cô vấp phải sự phản đối dữ dội của bạn trai và để cô bỏ vai, bạn trai cô đã làm mọi cách, thậm chí gọi điện cho đạo diễn Vũ Ngọc Đãng.
Phương Thanh từng dọa chia tay bạn trai vì bị ngăn cản đóng phim Vũ Ngọc Đãng - ảnh 5 Sau đó, khi biết chuyện và cố chấp giữ vai, Phương Thanh đã từng đe dọa bạn trai mình với tuyên bố: “Nếu anh cản trở em đóng phim này thì anh “lên đường” luôn, chúng ta chia tay luôn tại chỗ!” vì đóng phim là ước mơ đầu đời của cô và Phương Thanh đã từng suy nghĩ đi hát là để kiếm cơm, nuôi ước mơ làm diễn viên của mình...
Phương Thanh từng dọa chia tay bạn trai vì bị ngăn cản đóng phim Vũ Ngọc Đãng - ảnh 6 NSND Minh Châu hài hước kể về “nguồn gốc” của việc hút được thuốc lào trong phim “Bí thư tỉnh ủy”; diễn viên Ngọc Thanh Tâm cũng nói về hoàn cảnh nhân vật của mình trong phim “Đảo của dân ngụ cư”…
Phương Thanh từng dọa chia tay bạn trai vì bị ngăn cản đóng phim Vũ Ngọc Đãng - ảnh 7 Diễn viên Ngọc Thanh Tâm cũng có dịp bày tỏ về tin đồn “cướp vai” của đạo diễn Hồng Ánh trong “Đảo của dân ngụ cư”.
Phương Thanh từng dọa chia tay bạn trai vì bị ngăn cản đóng phim Vũ Ngọc Đãng - ảnh 8 Các thế hệ diễn viên cũng truyền kinh nghiệm, nói về những khó khăn, thách thức của nghề diễn viên và những yếu tố để theo đuổi nó, gìn giữ đam mê với đóng phim, với điện ảnh tới các bạn trẻ.
Phương Thanh từng dọa chia tay bạn trai vì bị ngăn cản đóng phim Vũ Ngọc Đãng - ảnh 9 Những bật mí đầy ấn tượng của các nghệ sĩ không chỉ nhận được những tràng vỗ tay từ các bạn sinh viên mà còn nhận được sự tán thưởng, bất ngờ từ chính những diễn viên đồng nghiệp ngồi cạnh. Rất nhiều bạn sinh viên cũng hào hứng giao lưu khi liên tục những thắc mắc được đặt ra với các chủ tọa.
Photo: Đức Thái

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng