Phương Trinh Jolie gây 'sốt' với váy mỏng như lưới cá khoe vòng 1 'bốc lửa'

TPO - Trong phần bình luận, nhiều người liên tục dành lời khen ngợi với nhan sắc xinh đẹp và vòng 1 “bốc lửa” của Phương Trinh Jolie.

Phương Trinh Jolie gây 'sốt' với váy mỏng như lưới cá khoe vòng 1 'bốc lửa' - ảnh 1
Phương Trinh Jolie gây 'sốt' với váy mỏng như lưới cá khoe vòng 1 'bốc lửa' - ảnh 2 Mới đây, Phương Trinh Jolie gây “sốt” khi đăng tải bộ ảnh diện váy áo xuyên thấu mỏng như lưới cá trên trang cá nhân.
Phương Trinh Jolie gây 'sốt' với váy mỏng như lưới cá khoe vòng 1 'bốc lửa' - ảnh 3  
Phương Trinh Jolie gây 'sốt' với váy mỏng như lưới cá khoe vòng 1 'bốc lửa' - ảnh 4 Bộ váy xuyên thấu khoe đường cong quyến rũ và đặc biệt là vòng 1 căng đầy của Phương Trinh
Phương Trinh Jolie gây 'sốt' với váy mỏng như lưới cá khoe vòng 1 'bốc lửa' - ảnh 5  Phương Trinh Jolie gây 'sốt' với váy mỏng như lưới cá khoe vòng 1 'bốc lửa' - ảnh 6 Ngay sau khi đăng tải, bộ ảnh này của người đẹp nhanh chóng nhận được rất nhiều lượt like từ cộng đồng mạng.
Phương Trinh Jolie gây 'sốt' với váy mỏng như lưới cá khoe vòng 1 'bốc lửa' - ảnh 7 Trong phần bình luận, nhiều người liên tục dành lời khen ngợi với nhan sắc xinh đẹp và vòng 1 “bốc lửa” của Phương Trinh Jolie.
Phương Trinh Jolie gây 'sốt' với váy mỏng như lưới cá khoe vòng 1 'bốc lửa' - ảnh 8
Phương Trinh Jolie gây 'sốt' với váy mỏng như lưới cá khoe vòng 1 'bốc lửa' - ảnh 9 Phương Trinh Jolie chuộng phong cách thời trang gợi cảm, tươi trẻ

'Thiên thần nội y' Alexina Graham quyến rũ mê mẩn với áo tắm

Alexina Graham mới đây tung loạt ảnh áo tắm đẹp ngất ngây lên Instagram cá nhân.

‘Thiên thần cò hương’ Elsa Hosk khiến fans ‘trố mắt’ với vòng một no đủ

Nổi tiếng với thân hình “cò hương”, Elsa Hosk bất ngờ tung loạt ảnh bikini với vòng một căng tràn, o ép dưới chiếc áo bơi bé xíu.

Hoa hậu chuyển giới Thái Lan gây sốc vì phẫu thuật trở lại thành nam giới

Những ngày gần đây, câu chuyện Hoa hậu chuyển giới Thái Lan - Trithipnipa Thippaphada phẫu thuật trở lại thành nam giới đang trở thành đề tài nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Ảnh

Mới - Nóng