Phương Uyên, Thiều Bảo Trang lần đầu sánh đôi trên sóng truyền hình

TPO - Cả hai ngồi cạnh nhau trong vai trò giám khảo chương trình 'Nhạc hội song ca' tập đầu tiên sau ồn ào tình cảm tại Giọng hát Việt.

thiều bảo trang phương uyên - ảnh 1 Tập 7 chương trình Nhạc hội Song ca đã lên sóng trên kênh HTV7 vào tối chủ nhật ngày 12/2 với những màn trình diễn ấn tượng từ 5 đội chơi. 
thiều bảo trang phương uyên - ảnh 2 Nhận được vô số lời khen qua màn trình diễn Bang Bang cùng bé Bảo Trân trong tập 1 Nhạc Hội Song Ca, Thiều Bảo Trang bất ngờ quay lại chương trình ở tập 6 và 7 với vai trò khách mời.
thiều bảo trang phương uyên - ảnh 3 Thiều Bảo Trang và nhạc sĩ Phương Uyên xuất hiện cùng nhau trên ghế nóng khiến nhiều người bất ngờ.
thiều bảo trang phương uyên - ảnh 4 Đây là lần đầu tiên cả hai công khai xuất hiện trên truyền hình sau scandal tình cảm ầm ĩ từ chương trình 'Giọng hát Việt' mùa đầu tiên.
thiều bảo trang phương uyên - ảnh 5 Những tưởng Thiều Bảo Trang sẽ 'thừa thắng xông lên' sau scandal tốn nhiều giấy mực, tuy nhiên cô âm thầm với các sản phẩm âm nhạc của mình và trung thành với vai trò giảng dạy thanh nhạc tại học viện đào tạo tài năng trẻ của nhạc sĩ Phương Uyên.
thiều bảo trang phương uyên - ảnh 6 Phương Uyên cũng ít nhắc tới scandal ầm ĩ ngày nào nhưng có vẻ như càng ngày họ càng gắn bó với nhau hơn trong âm nhạc và tình cảm.
thiều bảo trang phương uyên - ảnh 7 Ca sĩ Bảo Trâm Idol trên sân khấu của Nhạc hội song ca.
thiều bảo trang phương uyên - ảnh 8 Sau khi đón kỳ nghỉ Tết hạnh phúc cùng gia đình tại đất nước Thái Lan, Khắc Việt nhanh chóng quay lại guồng máy công việc với lịch trình dày đặc trong đó có việc tham gia Nhạc Hội Song Ca. Ở tập 7 Nhạc Hội Song Ca, Khắc Việt – Mạnh Hải lại tiếp tục trở thành đội lên “đấu trường” đầu tiên. 
thiều bảo trang phương uyên - ảnh 9 Tuy không vượt qua 295 điểm của Hoàng Bách – Khánh Long, nhưng Khắc Việt – Mạnh Hải được xem là người chiến thắng trong lòng khán giả bởi màn trình diễn sáng tạo cũng như câu chuyện tình bạn cảm động mà họ truyền đến người xem. Khắc Việt bất ngờ tiết lộ anh và Mạnh Hải là bạn thân hơn mười năm trước. Vì cùng học chung Học viện âm nhạc quốc gia nên cả hai có dịp quen biết. Thời điểm năm 2005-2006 hai người ở cùng nhau và đi hát hội chợ. Tình bạn của những cậu sinh viên gắn kết khi cả hai chia sẻ với nhau những lúc khó khăn. 

Ảnh: Tuấn Võ

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng