Sự kiện: Chuyện sao

Phương Uyên vẫn tay trong tay với Thiều Bảo Trang

TPO - Xin rút khỏi The Voice - Giọng hát Việt, Thiều Bảo Trang vẫn được dư luận rất quan tâm mỗi khi cô xuất hiện, bởi cạnh Trang luôn có Phương Uyên sát cánh.

Phương Uyên vẫn tay trong tay với Thiều Bảo Trang

Bất chấp dư luận về tình yêu đồng giới, Thiều Bảo Trang vẫn xuất hiện đầy tình tứ bên cạnh nhạc sĩ Phương Uyên ở khắp mọi nơi.

Sau sự cố dàn xếp kết quả, Phương Uyên đã từ giám đốc âm nhạc trở thành cố vấn của The Voice - Giọng hát Việt, và Thiều Bảo Trang - thí sinh liên quan đến nghi án yêu đương với nhạc sĩ cá tính, thủ lĩnh nhóm Ba Con Mèo nổi danh một thời, cũng đã rời cuộc thi này với lý do sức khỏe.

Vốn là người khá trầm tĩnh và kín tiếng, hầu như cuộc sống riêng của Phương Uyên chưa từng được công khai dù trước Thiều Bảo Trang, Phương Uyên đã sống chung cùng người đẹp Lý Mỹ Dung suốt 10 năm.

Phương Uyên vẫn tay trong tay với Thiều Bảo Trang - ảnh 1

Sự gắn bó đó đã chính thức chấm dứt khi nhiều thông tin từ Phương Uyên úp mở chuyện chính Lý Mỹ Dung đã 'vạch áo cho người xem lưng' mối tình chen ngang Thiều Bảo Trang xuất hiện. Đó cũng là thời gian khiến Phương Uyên rơi vào khủng hoảng tinh thần trầm trọng.

Tuy nhiên, từ sau khi Thiều Bảo Trang xin rút khỏi The Voice - Giọng hát Việt, người ta luôn thấy cặp đôi mới Thiều Bảo Trang - Phương Uyên tay trong tay ở nhiều nơi, trên đường, quán ăn hay hậu trường The Voice.

Ngay tối qua, sau liveshow 6 của The Voice - Giọng hát Việt, cánh săn ảnh lại chớp được những hình ảnh gắn bó của họ khi nắm tay nhau rời Nhà thi đấu Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh.

Cùng ngắm những giây phút hạnh phúc của Phương Uyên:

 

Phương Uyên vẫn tay trong tay với Thiều Bảo Trang - ảnh 2
Đi ăn cùng nhau
Đi ăn cùng nhau.
Những giây phút hạnh phúc
Những giây phút hạnh phúc.
Cùng nhau xuống phố
Cùng nhau xuống phố.
Nhẫn đôi cùng nhau
Nhẫn đôi cùng nhau.

N.Đinh

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá