Phương Vy khoe thân táo bạo với váy xẻ cao tận hông

TPO - Thần tượng âm nhạc Việt Nam mùa đầu tiên khoác lên mình những chiếc váy được thiết kế táo bạo, khoe đôi chân săn chắc trong MV mới ra mắt 'On & On'.

Phương Vy khoe chân táo bạo trong MV mới với váy xẻ cao tận hông.
Phương Vy khoe chân táo bạo trong MV mới với váy xẻ cao tận hông.
Phương Vy khoe thân táo bạo với váy xẻ cao tận hông - ảnh 1 Sau I AM LAVY, Phương Vy tiếp tục xuất hiện cùng rapper Antoneus Maximus trong một sản phẩm nhạc dance được đầu tư kĩ lưỡng.
Phương Vy khoe thân táo bạo với váy xẻ cao tận hông - ảnh 2 On And On là ca khúc do Antoneus Maximus và nhạc sĩ Hoàng Anh đồng sáng tác.
Phương Vy khoe thân táo bạo với váy xẻ cao tận hông - ảnh 3  Antoneus cảm thấy rất thích thú với phần beat do Hoàng Anh thực hiện và đặt rất nhiều kỳ vọng vào ca khúc này.
Phương Vy khoe thân táo bạo với váy xẻ cao tận hông - ảnh 4 Trong MV, quán quân Thần tượng âm nhạc VN 2007 diện thiết kế váy dạ hội màu đen với phần xẻ đùi cao ngút đến tận hông khoe đôi chân săn chắc và một phần vòng ba nóng bỏng.
Phương Vy khoe thân táo bạo với váy xẻ cao tận hông - ảnh 5 Phương Vy tự tin khoe hình thể đẫy đà và nóng bỏng của mình. Đây là sản phẩm quay trở lại với âm nhạc của cô sau khi tiếp tục giành chiến thắng trong 'Chinh phục đỉnh cao'.
Phương Vy khoe thân táo bạo với váy xẻ cao tận hông - ảnh 6 Phương Vy tiếp tục thay một bộ váy khác màu trắng cũng sexy, táo bạo và nóng bỏng không kém.
Phương Vy khoe thân táo bạo với váy xẻ cao tận hông - ảnh 7 MV On And On được sản xuất bởi Alien Media, do KaWaii Nguyễn Tuấn Anh và Sĩ Đồng đạo diễn. 
Phương Vy khoe thân táo bạo với váy xẻ cao tận hông - ảnh 8 100% các cảnh quay trong MV dùng đến kĩ xảo, đặc biệt với những phân đoạn 3D hoàn toàn ở độ phân giải 4K, hứa hẹn nhiều điều bất ngờ cho 1 MV cộp mác Việt Nam.
Phương Vy khoe thân táo bạo với váy xẻ cao tận hông - ảnh 9 Sau những lần kết hợp thành công, Phương Vy tiếp tục cộng tác ăn ý với rapper Antoneus Maximus.
Phương Vy khoe thân táo bạo với váy xẻ cao tận hông - ảnh 10

MV 'On & On' đưa 2 nhân vật chính xuyên suốt cả 3 thế giới khác nhau , 3 khoảng thời gian , bối cảnh và phục trang khác nhau . Quá khứ, hiện tại và tương lai.

Phương Vy khoe thân táo bạo với váy xẻ cao tận hông - ảnh 11 Ở thì hiện tại, thử thách lớn nhất là phân cảnh khối lập phương của Phương Vy biến đổi thành siêu xe. Ekip dành hầu như nửa tháng hậu kì cho phân cảnh 3 giây này, để tạo ra độ thật cần thiết.
Phương Vy khoe thân táo bạo với váy xẻ cao tận hông - ảnh 12
Phương Vy khoe thân táo bạo với váy xẻ cao tận hông - ảnh 13 Phương Vy và những tạo hình ấn tượng trong MV.

Xem MV 'On and On' của Phương Vy:

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá