Sự kiện: Sự kiện

Phương Vy sẽ bùng nổ cùng Bài Hát Việt tháng 10

TPO - Bài Hát Việt tháng 10 sẽ giới thiệu các ca khúc thuộc thể loại Electronic (nhạc điện tử). Ca sĩ Phương Vy sẽ 'cháy' cùng khán giả với hàng loạt các ca khúc sôi động trong các ca khúc nhạc điện tử này.

Phương Vy sẽ bùng nổ cùng Bài Hát Việt tháng 10

Electronic là từ để miêu tả cho sự nổi bật của âm thanh điện tử trong dòng nhạc Dance. Sự phát triển nhanh chóng của nó đã dần thay đổi sự chuẩn mực của các ca khúc Dance music thông thường.

Quê hương của dòng nhạc này chính là vùng Detroit, Michigan, Mỹ. Các nghệ sĩ chơi thể loại Techno nơi này sáng tạo thêm những âm thanh điện tử để phục vụ cho những anh chàng thích phóng xe motor và nghe nhạc.

Nhìn chung các nghệ sĩ trẻ nước Mỹ là những người có giàu chất sáng tạo và cũng chính vì vậy tại Mỹ số lượng nghệ sĩ chơi thể loại này nhiều nhất trên thế giới.

Vì bản chất của nhạc Electronic là nhạc Techno nên vì vậy cũng không quá xa lạ. Nó chỉ thêm những âm thanh kì ảo hoặc lạ tai bởi những nhạc cụ hay máy móc điện tử khác.

Phương Vy sẽ bùng nổ cùng Bài Hát Việt tháng 10 - ảnh 1

Và để giới thiệu dòng nhạc này đến với khán giả, ca sĩ Phương Vy hứa hẹn sẽ bùng nổ cùng các ca khúc nhạc Electronic như: Đừng bối rối (Sáng tác: Hùng Lân - Tấn Đạt), I am LaVy (Nhạc: Dương Khắc Linh, Lời Việt: Lưu Thiên Hương, Lời Anh: Antoneus), Ngày hôm qua và Quên một người (Sáng tác: Hoàng Anh), Ký ức (Sáng tác: Brother Tuấn Anh).

Các ca khúc này nằm trong album “Quên Một Người” của Phương Vy và nhạc sĩ Hoàng Anh sẽ ra mắt trong thời gian tới. Album gồm 10 ca khúc, phần lớn đều do nhạc sĩ Hoàng Anh viết riêng cho Phương Vy.

 

Phương Vy sẽ bùng nổ cùng Bài Hát Việt tháng 10 - ảnh 2

Các ca khúc được viết dựa trên những cảm nhận của Phương Vy về tình yêu và cả những mảnh đời xung quanh mình.

Câu chuyện về những tình cảm của những người trẻ đôi khi cảm thấy chùng bước trên đường đời đang mở ra trước mặt, mỗi người một suy nghĩ, một cuộc sống và cả những lựa chọn cho tương lai của mình.

Phương Vy sẽ bùng nổ cùng Bài Hát Việt tháng 10 - ảnh 3

Đứng trên sân khấu Bài Hát Việt tháng 10-2012 để thể hiện các ca khúc dự thi sẽ là những ca sĩ rất quen thuộc với Bài Hát Việt như Trung Quân Idol, Hà Okio, Tô Minh Đức, Tạ Quang Thắng, Minh Chuyên, Quốc Thiên Idol.

Chương trình sẽ diễn ra vào 20h ngày 07-10-2012 tại Nhà hát Lớn, Tp.HCM.

N.Đinh

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá