DMCA.com Protection Status

Phút 'nổi loạn' nóng bỏng của ngọc nữ Hàn Quốc

Kim Tae Hee, Honey Lee 'thiêu đốt' khán giả khi táo bạo cởi xiêm y và khoe đường cong. Những thước hình đầy sức hút của Hoa hậu khiến phái nam ngơ ngẩn.

Phút 'nổi loạn' nóng bỏng của ngọc nữ Hàn Quốc - ảnh 1 Trái với phong cách kín đáo, duyên dáng thường có, Kim Tae Hee đã khiến nhiều người bất ngờ khi cởi áo khoe đường cong trên tạp chí thời trang. Dưới làn nước, thân hình cô càng thêm "nóng".
Phút 'nổi loạn' nóng bỏng của ngọc nữ Hàn Quốc - ảnh 2 Hoa hậu Honey Lee khoe trọn những đường cong hình thể khi xuất hiện trên tạp chí thời trang. Những thước hình đầy sức hút của Hoa hậu khiến phái nam ngơ ngẩn.
Phút 'nổi loạn' nóng bỏng của ngọc nữ Hàn Quốc - ảnh 3 Mỹ nhân Hàn Yoon Eun Hye táo bạo cởi áo chụp hình tạp chí.
Phút 'nổi loạn' nóng bỏng của ngọc nữ Hàn Quốc - ảnh 4 Diễn viên gạo cội Lee Mi Sook gây bất ngờ cho nhiều khán giả khi khoe hình thể khêu gợi tuổi ngoại tứ tuần trong loạt hình thời trang trên Elle.
Phút 'nổi loạn' nóng bỏng của ngọc nữ Hàn Quốc - ảnh 5 Diễn viên "Giày thủy tinh" Kim Hyun Joo bất ngờ cởi áo xuất hiện trên Singles để ủng hộ chiến dịch chống ung thư vú. Đây là lần đầu tiên cô táo bạo xuất hiện trước công chúng.
Phút 'nổi loạn' nóng bỏng của ngọc nữ Hàn Quốc - ảnh 6 Nổi tiếng kín đáo như mỹ nhân "Phẩm chất quý ông" Kim Ha Neul cũng có lúc "nổi loạn" với màn tụt áo trên tạp chí GQ.
Phút 'nổi loạn' nóng bỏng của ngọc nữ Hàn Quốc - ảnh 7 Diễn viên Kim Hee Sun gắn bó với hình tượng trong sáng, nhưng không phải vì thế mà cô không có những shot hình sexy bất ngờ.

Theo Ngôi Sao

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng