Project Runway cắt cảnh thí sinh ngất xỉu vì bị loại

TPO - Có một điều mà nhiều khán giả truyền hình xem tập 4 phát sóng tối 19/5 chưa được biết đó là ngay khi nghe nhận xét đánh giá loại của ban giám khảo, thí sinh Diễm My đã ngất xỉu.

Project Runway cắt cảnh thí sinh ngất xỉu vì bị loại

Thuộc cung Kim Ngưu, sở hữu những giải thưởng lớn nhỏ trước khi tham gia Project Runway Vietnam, Diễm My từng được dự đoán là một trong những đối thủ đáng gờm trong cuộc đua trở thành quán quân của cuộc thi tìm kiếm nhà thiết kế thời trang hàng đầu Việt Nam này.

Tuy nhiên, trái với những mong đợi, Diễm My đã không thực sự tỏa sáng vì những áp lực tâm lý diễn ra trong cuộc thi và đã bị loại ở tập bốn vừa qua.

Diễm My cho biết trong thời gian lưu lại chương trình, cô cảm thấy khá tù túng, bức bối khi sống trong cảnh đi đâu cũng có người quản thúc, có camera theo dõi 24/24 nên khi vừa “được” cho ra là cô vác ba lô đi ngay.

Diễm My bên mẫu thiết kế của mình trong tập 4
Diễm My bên mẫu thiết kế của mình trong tập 4.

Mấy tuần nay cô tạm thời “dừng chân” ở mô%3ḅt nơi lạ lẫm và trải nghiê%3ḅm nhiều thứ mới mẻ. Diễm My cho biết cô sẽ lại trở về chứ không có ý định ở ẩn.

Diễm My cũng thú thâ%3ḅt là trước khi tâ%3ḅp 4 lên sóng, tâm trạng cô rất căng thẳng. Khi nghĩ đến viê%3ḅc phải xem cảnh mình bị loại như thế nào, cô cảm thấy hoang mang, nửa muốn xem, nửa muốn không.

'Thế là tôi nảy ra ý tưởng mời các sư cô trong chùa xem Project Runway cùng mình. Các cô hưởng ứng rất hào hứng. Viê%3ḅc vừa xem, vừa thuyết minh cho các cô rằng tại sao đoạn này lại diễn ra như vậy, đoạn kia lại như thế kia…phần nào đã giúp tôi vơi đi được nỗi buồn của mình' - Diễm My chia sẻ.

Sau khi ra về, Diễm My cũng đã dành ra nhiều thời gian để tự đặt câu hỏi và tìm ra câu trả lời,”Vì sao những gì mình thể hiê%3ḅn trong chương trình lại kém đến thế?”

Và cô đã tìm ra được đáp án. Có lẽ ngay từ đầu Diễm My đã không phù hợp với chương trình và tính chất của chương trình. Mỗi cuô%3ḅc thi đều có những đặc thù riêng và cuô%3ḅc thi này có những đặc thù như là sống, sinh hoạt và làm viê%3ḅc trong môi trường khép kín, áp lực về thời gian, giới hạn về không gian…

Tính cách Diễm My vốn lại rất tự do và phóng khoáng, hay nói cách khác rất là nghê%3ḅ sĩ, ngay cả những thiết kế trước đây của cô cũng luôn truyền tải những tính cách này.

Hình ảnh Diễm My nhí nhảnh trong cuộc thi
Hình ảnh Diễm My nhí nhảnh trong cuộc thi.

Có một điều mà nhiều khán giả truyền hình chưa được biết đó là ngay hôm nhận xét đánh giá loại của ban giám khảo, Diễm My đã ngất xỉu.

'Một phần là do sự buồn phiền ở trong nhà chung bị hiểu lầm và cô lập, phần vì nhớ Hoàng Minh (PV – nhà thiết kế bị loại ở tập trước), cộng với những áp lực tinh thần do tôi tạo ra dẫn đến việc tôi bỏ ăn đến kiệt sức.

Nhưng không sao, qua việc này tôi mới thấy được tình cảm của những người trong cuộc thi với nhau. Anh Đỗ Mạnh Cường đã vào tận trong hậu trường quạt cho tôi. Kate, người mẫu của tôi vốn là bác sỹ nên cũng chăm sóc tôi rất tận tình. Nói chung là tôi vui khi mọi người còn quan tâm tới tôi nhiều như vậy.

Tôi cũng muốn cám ơn chương trình đã không đưa đoạn tôi ngất xỉu lên sóng truyền hình cả nước. Nhìn thấy tôi như thế, chắc ba mẹ tôi sẽ lo lắm, lại muốn lôi tôi về nhà thôi' - Diễm My tâm sự.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá