'Project Runway' đến Việt Nam

TPO - Chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng toàn cầu về lĩnh vực thiết kế thời trang - Project Runway phiên bản Việt sẽ được phát sóng vào 20h tối Chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 28-04-2013.

'Project Runway' đến Việt Nam

Project Runway là cuộc thi nhằm tìm kiếm những người có đam mê trong lĩnh vực thiết kế thời trang và mong muốn trở thành những nhà nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp.

Sau quá trình tuyển chọn, các thí sinh sẽ được hướng dẫn bởi các chuyên gia là những người có chuyên môn trong lĩnh vực thời trang. Từ những nguyên vật liệu khác nhau và trong khoảng thời gian giới hạn, thí sinh sẽ phải thể hiện sự sáng tạo và tài năng của mình để thiết kế ra những bộ trang phục độc đáo, ấn tượng nhằm cạnh tranh với các thí sinh còn lại để giành ngôi vị quán quân của chương trình cùng nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Chương trình Project Runway đã được nhiều nước mua bản quyền sản xuất
Chương trình Project Runway đã được nhiều nước mua bản quyền sản xuất.

Chiến thắng tại cuộc thi Project Runway sẽ mang đến cho thí sinh cơ hội đổi đời vời phần thưởng vô cùng giá trị, có thể giúp họ khởi đầu sự nghiệp của một nhà thiết kế chuyên nghiệp và có cơ hội giới thiệu các bộ sưu tập không chỉ tại thị trường thời trang trong nước mà còn tại thị trường thời trang quốc tế.

Ngay từ lần phát sóng đầu tiên vào năm 2004 tại Mỹ, với sự dẫn dắt của siêu mẫu đình đám gốc Đức Heidi Klum, Project Runway đã lập tức thu hút hàng triệu lượt khán giả theo dõi và nhanh chóng trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu cho những tín đồ thời trang.

'Project Runway' đến Việt Nam - ảnh 2
Nhà thiết kế gốc Việt Chloe Đào đã xuất sắc dành vị trí quán quân của chương trình Project Runway Mỹ mùa thứ hai năm 2005
Nhà thiết kế gốc Việt Chloe Đào đã xuất sắc dành vị trí quán quân của chương trình Project Runway Mỹ mùa thứ hai năm 2005.

Sau hơn 10 mùa phát sóng, Project Runway đã tìm ra được nhiều tên tuổi mới cho làng thiết kế thời trang thế giới như Dmitry Sholokhov, Seth Aaron Henderson, Leanne Marshall, Korto Mololu, v.v.

Đặc biệt, tại mùa thi thứ 2 của Project Runway Mỹ, vượt qua hàng nghìn thí sinh đăng ký dự thi chương trình, nhà thiết kế gốc Việt Chloe Đào đã xuất sắc dành vị trí quán quân của chương trình Project Runway USA 2005.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá