Project Runway loại thí sinh nam thích mặc váy

TPO - Một trong những thí sinh có gu ăn mặc 'quái' và cá tính mạnh mẽ nhất cuộc thi Project Runway Vietnam đã bị loại sau tập ba của chương trình phát sóng vào tối 12/5.

Project Runway loại thí sinh nam thích mặc váy

Trái ngược với cách làm việc độc lập ở hai thử thách đầu, ở tập 3 của chương trình Project Runway Vietnam vừa phát sóng tối 12/5, các nhà thiết kế lần đầu tiên phải làm việc theo nhóm với thử thách thiết kế bộ sưu tập ứng dụng mang chủ đề “Mùa Hè Sôi Động”.

Ở tập này, khả năng lãnh đạo cùng kĩ năng làm việc theo nhóm là một trong những yếu tố được ban giám khảo đánh giá hàng đầu.

Project Runway Vietnam khác với những chương trình thực tế khác bởi những cá tính khác biệt của từng thí sinh. Bản chất công việc vốn mang nhiều tính sáng tạo, nên các nhà thiết kế tham gia chương trình đều mang những cá tính và cái tôi rất mạnh.

Nhóm của thí sinh Châu Chấn Hưng chiến thắng thử thách
Nhóm của thí sinh Châu Chấn Hưng chiến thắng thử thách.

Việc làm việc theo nhóm tưởng dễ nhưng hóa ra lại là một thử thách “đau đầu” bởi khả năng lãnh đạo của trưởng nhóm cùng kĩ năng hòa hợp cùng nhau sẽ là yếu tố được đặt lên trên cùng.

Sau thử thách vẽ phác thảo bộ sưu tập ứng dụng “Mùa Hè Sôi Động”, Như Lan, Bá Tùng cùng Chấn Hưng được chọn làm 3 trưởng nhóm.

Sau nhiều cuộc tranh luận, cuối cùng các nhóm đều đưa ra những bộ sưu tập ứng dụng đặc sắc đã khiến cho sàn diễn của Project Runway đầy màu sắc, hợp với chủ đề của thử thách “Mùa hè sôi động”.

Tuy nhiên, kịch tính lên đến đỉnh điểm khi ban giám khảo cho phép các nhà thiết kế nói ra những đánh giá của mình về các thành viên còn lại. Bằng việc lựa chọn một trong số các thành viên trong nhóm phải bị loại, lần đầu tiên khán giả chứng kiến được màn các nhà thiết kế lạnh lùng “vạch tội” nhau.

Các thí sinh xúc động chia tay Bá Tùng và Hoàng Minh
Các thí sinh xúc động chia tay Bá Tùng và Hoàng Minh.
Hoàng Minh và Bá Tùng thu dọn đồ đạc để rời cuộc thi
Hoàng Minh và Bá Tùng thu dọn đồ đạc để rời cuộc thi.

Trong khi nhóm của Như Lan khá tình cảm và yêu quý lẫn nhau tuy có nhiều tranh cãi trong quá trình làm việc thì ngược lại, trưởng nhóm Bá Tùng hoàn toàn bị sốc khi Gia Khang và Hải Yến đều chọn anh phải là người phải ra về. Ở nhóm của Châu Chấn Hưng, tất cả các thành viên còn lại đều “bình chọn” cho Diễm My ở vị trí người bị loại.

Bộ sưu tập của nhóm Bá Tùng, Gia Khang và Hải Yến có tính thẩm mỹ cao và mang tham vọng mang đến một hướng đi mới. Tuy nhiên, bộ sưu tập này lại không được đánh giá cao về tính ứng dụng và thiết kế của Hải Yến hoàn toàn lạc lõng so với hai thiết kế còn lại.

Hình ảnh cá tính của Hoàng Minh tại cuộc thi
Hình ảnh cá tính của Hoàng Minh tại cuộc thi.

Thế nhưng, bởi không thể hiện được khả năng lãnh đạo khiến bộ sưu tập mất đi sự hòa hợp, quá dễ tính để các thành viên tự phát triển ý tưởng riêng, Bá Tùng phải dừng cuộc thi tại đây, tuy anh là một trong những nhà thiết kế có kinh nghiệm và kỹ thuật cao nhất.

Bộ sưu tập của nhóm Như Lan, Hoàng Minh và Minh Hà mang những thiết kế có màu sắc khác nhau. Trang phục của Minh Hà còn vượt qua khỏi lứa tuổi 18 – 25 quy định.

Tuy nhiên, những thiết kế quá trẻ con của Hoàng Minh - thí sinh nổi tiếng với phong cách thích mặc váy bị giám khảo Chloe Đào nhận xét rằng “sẽ không ai mặc cả”. Anh chàng này cũng không hòa hợp được với các thành viên còn lại trong quá trình làm việc nên đã phải tạm dừng lại ước mơ trở thành quán quân của Project Runway Vietnam mùa giải đầu tiên trong tiếc nuối.

DN


Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá