Psy bị ‘ném đá’ vì hét cát-xê trên trời

TPO - Thông tin nam ca sĩ đình đám Psy xuất hiện tại đêm nhạc xuân ở Trung Quốc đã chính thức được xác nhận, nhưng chàng béo hiện đang bị phản đối và tẩy chay vì mức cát-xê anh yêu cầu quá cao.

Psy bị ‘ném đá’ vì hét cát-xê trên trời

> Psy biểu diễn Gangnam Style đốt nóng quảng trường Thời đại

Cách đây ít lâu, dư luận và truyền thông Trung Quốc tung tin Psy hét cát-xê ‘khủng’ khi được mời tham dự đêm nhạc chào xuân Quý Tỵ ở Đài truyền hình vệ tinh Hồ Nam và CCTV của Trung Quốc.

Truyền thông nước này cũng cho biết, mức cát-xê Psy yêu cầu là 100.000 NDT/phút và 10.000 USD/3 bài hát trong 10 phút biểu diễn.

Gần đây nhất lại có thông tin về mức cát-xê Psy đưa ra khi hát ở Trung Quốc là 1,8 triệu NDT cho 3 bài hát. Như vậy, trung bình mỗi ca khúc, anh béo của Gangnam style sẽ bỏ túi 96.000 USD.

Với hit 'Gangnam Style' tên tuổi Psy đã trở nên nổi tiếng khắp thế giới
Với hit 'Gangnam Style' tên tuổi Psy đã trở nên nổi tiếng khắp thế giới.

Dư luận Trung Quốc đã lên tiếng chỉ trích việc làm của những đài truyền hình trên là vô bổ và phí tiền. Nhiều người dân lên án Psy mới nổi đã kênh kiệu, đồng thời đòi tẩy chay Psy ở Trung Quốc.

Vừa qua, tại buổi họp báo của Đài truyền hình vệ tinh Đông Phương, đại diện đài khẳng định, Psy đã nhận lời tham dự chương trình đón xuân nhân dịp Tết âm lịch của đài và mức thù lao của Psy không như những gì truyền thông đưa tin.

Mặc dù được rất nhiều người hâm mộ nhưng mới đây Psy bị đồn hét cát-xê trên trời và bị người dân Trung Quốc tẩy chay
Mặc dù được rất nhiều người hâm mộ nhưng mới đây Psy bị đồn hét cát-xê trên trời và bị người dân Trung Quốc tẩy chay.

Đại diện đài cũng cho biết thù lao của Psy thua xa so với mức đài trả cho các nam thiên vương của Hong Kong như Lưu Đức Hoa hay Trương Học Hữu - những Sao này cũng sẽ góp mặt trong chương trình của đài đêm giao thừa.

Dù đại diện đài Đông Phương không nói rõ con số cụ thể về mức tiền họ trả cho Psy, nhưng thông tin này cũng làm dịu đi cơn giận dữ của dư luận Trung Quốc khi cho rằng Psy chảnh chọe và hét giá trên trời.

Chinh Phạm
Theo Xinhua, Sina

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá