'Psy giả' tung hoành Cannes, Psy thật chạy 'sô' ở Mỹ

TPO - Một chàng béo có khuôn mặt, bộ dạng và phong thái giống hệt chàng Rapper Psy nổi tiếng của Hàn Quốc đã trà trộn vào LHP Cannes và lừa nhiều ngôi sao để chụp ảnh chung với họ.

'Psy giả' tung hoành Cannes, Psy thật chạy 'sô' ở Mỹ

Trước khi bị phát giác, chàng béo giả mạo này đã có hai ngày đường hoàng trở thành một ngôi sao hạng A và trà trộn vào những sự kiện xa hoa trong khuôn khổ LHP Cannes lần thứ 66.

Cho đến ngày hôm qua khi Rapper Psy xuất hiện để ghi hình trong show truyền hình Live with Michael and Kelly ở New York City thì sự thật mới được phát giác.

Tờ New York Post cho biết, chàng Psy giả mạo đã được phục vụ bữa trưa và rượu miễn phí tại nhà hàng Torch Beach Club - một địa điểm yêu thích của các siêu sao như Justin Timberlake và nhà sản xuất Mark Ronson thường lui tới trong thời gian họ ở Cannes để tham gia LHP.

Trong khi Psy giả đang tận hưởng cuộc sống vương giả ở Cannes thì Psy thật bận rộn tham gia lễ trao giải Billboard Music Awards ở Las Vegas
Trong khi Psy giả (trái) đang tận hưởng cuộc sống vương giả ở Cannes thì Psy thật bận rộn tham gia lễ trao giải Billboard Music Awards ở Las Vegas.

Chàng béo giả danh này thậm chí lúc nào cũng có ba đội bảo vệ đeo tai nghe kè kè ở bên cạnh. Sau đó, anh chàng còn đường đường chính chính gia nhập vào đội ngũ các ngôi sao hạng A tham gia một bữa tiệc được tổ chức ở Château Garibondy với sự tham gia của diễn viên Rosario Dawson và siêu mẫu Karolina Kurkova.

Trong khi Psy giả đang tận hưởng cuộc sống vương giả ở Cannes thì Psy thật bận rộn tham gia lễ trao giải Billboard Music Awards ở Las Vegas, Nevada hôm chủ nhật và sau đó bay tới New York để ghi hình cho chương trình talkshow Live with Michael and Kelly.

Trong số những nhân vật nổi tiếng bị Psy giả đánh lừa chụp ảnh cùng có nữ diễn viên Naomie Harris của phim Skyfall
Trong số những nhân vật nổi tiếng bị Psy giả đánh lừa chụp ảnh cùng có nữ diễn viên Naomie Harris của phim Skyfall.

Sau khi phát hiện ra sự việc, Psy đã viết lên trang cá nhân của mình rằng: "Có vẻ như tôi đang ở Cannes... Gửi lời chào tới anh ta giúp tôi".

Trong số những nhân vật nổi tiếng bị Psy giả đánh lừa chụp ảnh cùng có nữ diễn viên Naomie Harris của phim Skyfall tại bữa tiệc được tổ chức bởi nhãn hàng Chopard tối hôm thứ ba vừa qua. Cô còn đưa bức ảnh này lên trang mạng xã hội Twitter của mình.

DN
Theo Mail

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá