'Quả bom sex' thành Rome không thích biệt danh Bond girl

Monica Bellucci, nàng “Bond girl” già nhất lịch sử thực sự không hề thích biệt danh của mình. Biểu tượng tình dục người Ý còn cho rằng bản thân nên được gọi là “Bond woman” thay vì “Bond girl”.

“Tôi không thể nhận mình là một “Bond girl” vì tôi đã quá trưởng thành để làm một cô gái rồi. Tôi sẽ gọi mình là “Bond lady” hoặc “Bond woman””, Monica Bellucci nói đùa trong một cuộc phỏng vấn trên tạp chí Guardian.

'Quả bom sex' thành Rome không thích biệt danh Bond girl - ảnh 1 Monica Bellucci tự nhận mình không còn trẻ trung để làm một “Bond girl”.

Biểu tượng sex thành Rome cũng nhấn mạnh rằng vai diễn của mình sẽ là một người phụ nữ trưởng thành chứ không phải một cô bạn gái trẻ trung như trong các phần phim James Bond trước đây.

Tại Hollywood nói riêng cũng như toàn thế giới nói chung, sự phân biệt giới tính và tuổi tác vẫn luôn tồn tại, thậm chí còn ăn sâu thành một thành kiến trong tư tưởng của nhiều người. Chính vì vậy, việc Monica Bellucci, người phụ nữ 50 tuổi đầu tiên được chọn vào vai “Bond girl” trong siêu phẩm mới nhất về chàng điệp viên 007, “Spectre” đã lập tức trở thành đề tài gây “bão” của giới truyền thông.

'Quả bom sex' thành Rome không thích biệt danh Bond girl - ảnh 2 Monica Bellucci là một người phụ nữ trưởng thành bên cạnh James Bond.

“Tôi tự hào khi được làm một “Bond lady”. Bởi thực tình, Bond chính là người đàn ông tuyệt vời nhất. Bạn biết tại sao không? Vì anh ta không hề tồn tại”, Monica Bellucci tiếp tục tâm sự với báo chí.

Trong phim, nhân vật góa phụ Lucia Sciarra do người đẹp 50 tuổi thủ vai sẽ phải tìm mọi cách để “chống chọi” trong một thế giới phủ bóng quyền lực của đàn ông.

'Quả bom sex' thành Rome không thích biệt danh Bond girl - ảnh 3 Người đẹp tự hào khi có cơ hội trở thành người tình của chàng điệp viên 007.

“Thế giới này là thế giới của đàn ông. Họ có quyền lực trong mọi lĩnh vực: báo chí, diễn xuất, đạo diễn, trong các ngân hàng, giới tài chính rồi cả trường học. Tất cả các đạo luật cũng được chính đàn ông tạo ra”, nàng “Bond girl” già nhất lịch sử thẳng thắn phát biểu, “Đàn ông thường nghĩ rằng phụ nữ, khi đã quá độ tuổi sinh sản thì cũng trở nên già nua. Nhưng không đúng, chúng tôi vẫn rất tuyệt vời!”.

'Quả bom sex' thành Rome không thích biệt danh Bond girl - ảnh 4 Monica Bellucci còn lớn hơn bạn diễn Daniel Craig 3 tuổi.

Đó cũng là lý do tại sao đạo diễn Sam Mendes trở thành “người hùng” khi dám lựa chọn Monica Bellucci vào vai “Bond girl” trong phim “Spectre”. Monica gây bất ngờ không chỉ vì giành được vai diễn vốn chỉ dành cho các diễn viên trẻ đẹp mà còn vì minh tinh người Ý lớn hơn nam tài tử thủ vai James Bond, Daniel Craig đến 3 tuổi.

Theo Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá