Quách Ngọc Ngoan mất tích khỏi showbiz sau ly hôn

TPO - Quách Ngọc Ngoan gần như biến mất khỏi showbiz, đặc biệt là sau khi vợ cũ của anh, diễn viên Lê Phương tuyên bố ly hôn.

Quách Ngọc Ngoan và diễn viên Lê Phương khi còn hạnh phúc.
Quách Ngọc Ngoan và diễn viên Lê Phương khi còn hạnh phúc.
Ít ai biết, dù không lên tiếng với truyền thông, nhưng Quách Ngọc Ngoan vẫn âm thầm làm nghề. Anh sẽ gặp lại khán giả bằng một vai diễn ấn tượng trong bộ phim nhựa “Hiệp sĩ mù” của đạo diễn Lưu Huỳnh, sẽ ra rạp từ 26/9.

Đảm nhận vai Hoàng trong phim “Hiệp sĩ mù”, nhân vật mà Quách Ngọc Ngoan thủ vai sẽ phải trải qua rất nhiều những biến cố của cuộc đời.

Dù sức khỏe không được tốt trong lúc tập luyện võ thuật với cascadeur và các diễn viên khác, tuy nhiên, trong quá trình quay phim chính thức, với kinh nghiệm của bản thân, Quách Ngọc Ngoan đã khắc phục được mọi khó khăn để hoàn thành tốt vai diễn.

Muốn có được một vai diễn thật sự chân thực giống như kịch bản, dưới sự đồng ý của ê kíp, Quách Ngọc Ngoan sẵn sàng ứng xử đời thường giống như một gã giang hồ thực sự thậm chí chửi thề trước mặt đạo diễn để tính cách nhân vật “ngấm” sâu vào mình.

Ngoài tham gia diễn xuất, Quách Ngọc Ngoan còn là người thể hiện ca khúc mở đầu “Như chiếc que diêm” trong phim. Không nghĩ rằng mình được ưu ái hơn ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng khi được khoe giọng trong “Hiệp sĩ mù”, diễn viên họ Quách giải thích rằng do bối cảnh, ý đồ của đạo diễn, giọng hát phù hợp nên ê kíp mới để anh hát ngẫu hứng trong đoạn dẫn vào phim.

Khá kín tiếng khi ít chia sẻ cuộc sống đời thường của mình, Quách Ngọc Ngoan phân trần đây là do thói quen riêng của bản thân và anh chỉ muốn tâm sự với khán giả về công việc, sự nghiệp nhiều hơn là những chuyện cá nhân.

Đầu tháng 6 vừa qua, vợ của anh là diễn viên Lê Phương đã bất ngờ tuyên bố đã đệ đơn ly hôn ra tòa sau hai năm gắn bó. Cô cũng đồng thời đăng tải rất nhiều status đầy tâm trạng trên trang facebook cá nhân về giai đoạn khủng hoảng của gia đình, trong đó có một status viết rằng 'Yêu một người vô tâm giống như đâm dao vào ngực' - như một lời giải thích cho quyết định ly hôn của cô.

Về dự định trong thời gian tới, ngoài tập trung cho việc ra mắt “Hiệp sĩ mù”, Quách Ngọc Ngoan còn đang ấp ủ nhiều kế hoạch lớn cho công việc ca hát và sẽ được công bố vào cuối năm nay.

Những hình ảnh của Quách Ngọc Ngoan trong 'Hiệp sĩ mù':

Quách Ngọc Ngoan mất tích khỏi showbiz sau ly hôn - ảnh 1
Quách Ngọc Ngoan mất tích khỏi showbiz sau ly hôn - ảnh 2
Quách Ngọc Ngoan mất tích khỏi showbiz sau ly hôn - ảnh 3
Quách Ngọc Ngoan mất tích khỏi showbiz sau ly hôn - ảnh 4
Quách Ngọc Ngoan mất tích khỏi showbiz sau ly hôn - ảnh 5
Quách Ngọc Ngoan mất tích khỏi showbiz sau ly hôn - ảnh 6
Quách Ngọc Ngoan mất tích khỏi showbiz sau ly hôn - ảnh 7
Quách Ngọc Ngoan mất tích khỏi showbiz sau ly hôn - ảnh 8

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá