Quách Ngọc Ngoan sửng sốt khi bị đồn ly hôn

Nam diễn viên khẳng định vợ chồng anh vẫn chung sống hạnh phúc, không có mâu thuẫn gì.

Chiều 8/6, một trang mạng bất ngờ đưa tin diễn viên Lê Phương đã đưa đơn ly hôn với chồng là Quách Ngọc Ngoan. Theo nguồn tin này, Tòa án Nhân dân tỉnh Trà Vinh gửi giấy triệu tập hai vợ chồng về dự phiên tòa hòa giải vào ngày 5/6 nhưng Quách Ngọc Ngoan vắng mặt.

Quách Ngọc Ngoan sửng sốt khi bị đồn ly hôn - ảnh 1 Quách Ngọc Ngoan ngỡ ngàng trước thông tin bị vợ đưa đơn ly hôn.
Chia sẻ với trang mạng này, Lê Phương xác nhận thông tin cô đưa đơn ly hôn chồng. Nữ diễn viên tâm sự: "Tôi đã quyết định ly hôn và tôi mong mọi thứ sẽ ổn thỏa, giải quyết càng sớm càng tốt trong sự đồng thuận và tôn trọng nhau. Còn lý do tôi nghĩ đến một lúc nào đó tôi sẽ trả lời chính thức về chuyện này một lần duy nhất trên truyền thông”.

Tuy nhiên, trao đổi với Ngoisao.net, Quách Ngọc Ngoan cho biết, anh hoàn toàn bất ngờ về thông tin này. "Vợ chồng tôi vẫn bình thường, không hề có mâu thuẫn gì để dẫn đến ly hôn cả. Vợ tôi đang bận quay phim ở Tiền Giang còn tôi cũng lu bu với các dự án nghệ thuật. Không hiểu ở đâu mà trang mạng kia có thông tin này", nam diễn viên nói. Điện thoại của Lê Phương vẫn đổ chuông nhưng cô không nghe máy.

Hồi tháng 4, trong một cuộc phỏng vấn với Ngoisao.net, Lê Phương khẳng định vợ chồng cô vẫn êm ấm, hạnh phúc. "Quách Ngọc Ngoan là con ngựa bất kham và rất đào hoa nhưng tôi tin anh ấy biết đâu là điểm dừng. Chỉ có người đàn ông ngốc mới không biết ai là người quan trọng trong đời mình", cô nói.

Kết hôn vào năm 2012, Lê Phương và Quách Ngọc Ngoan hiện có chung một cậu con trai kháu khỉnh là bé Cà Pháo gần 2 tuổi.

Theo Hương Giang

Ngôi Sao

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng