Quách Phú Thành cưới bồ trẻ kém 23 tuổi trong tuần này

TPO - Báo giới Hồng Kông cho biết tài tử 52 tuổi và người yêu trẻ đẹp Moka Fang đang gấp rút chuẩn bị cho lễ cưới sẽ diễn ra trong tuần này.

Quách Phú Thành cưới bạn gái kém 23 tuổi trong tuần này - ảnh 1 Cặp đôi vừa đăng ký kết hôn hôm 4/3 vừa qua. 
Quách Phú Thành cưới bạn gái kém 23 tuổi trong tuần này - ảnh 2 Có tin đồn cho rằng người mẫu Moka có bầu hai tháng với bạn trai nổi tiếng nhưng Quách Phú Thành đã phủ nhận.
Quách Phú Thành cưới bạn gái kém 23 tuổi trong tuần này - ảnh 3 Một nguồn tin tiết lộ hôn lễ sẽ được diễn ra tại Hồng Kông dưới hình thức tiệc tối, với quy mô nhỏ gọn nhưng ấm cúng, có sự tham gia của gia đình hai bên. 
Quách Phú Thành cưới bạn gái kém 23 tuổi trong tuần này - ảnh 4 Nam vương nổi tiếng đã mua một căn hộ cao cấp trị giá 30 triệu đô Hồng Kông làm quà cưới cho Moka Fang.
Quách Phú Thành cưới bạn gái kém 23 tuổi trong tuần này - ảnh 5 Một trong những lý do khiến Quách Phú Thành muốn nhanh chóng yên bề gia thất là bởi mẹ anh tuổi đã cao.
Hồi đầu năm, trong một cuộc phỏng vấn, tài tử cho biết “đã đến lúc lập gia đình” và “việc có con là rất quan trọng”.
Quách Phú Thành cưới bạn gái kém 23 tuổi trong tuần này - ảnh 6 Moka Fang (Phương Viên) là người mẫu và thỉnh thoảng có tham gia đóng phim.
Kể từ khi bắt đầu hẹn hò với Quách Phú Thành từ giữa năm 2015, Moka luôn bị dân mạng chỉ trích là “kẻ đào mỏ” và có quá khứ không mấy trong sáng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá