Quách Phú Thành muốn lập gia đình

'Thiên vương' Hong Kong tiết lộ ý muốn lấy vợ, sinh con trong liveshow tối 21/8.

Quách Phú Thành và tình trẻ kém anh 23 tuổi.
Quách Phú Thành và tình trẻ kém anh 23 tuổi.
Trang On đưa tin, trong liveshow đêm 21/8 tại Hong Kong, Quách Phú Thành chia sẻ chuyện cá nhân với khán giả. Nam ca sĩ tiết lộ anh vừa quay một quảng cáo và nhận ra chăm sóc trẻ nhỏ khó khăn như thế nào. Sau đó, anh nói: “Thật ra tôi rất muốn kết hôn và có con bởi tôi không còn trẻ nữa”. 

Khi được hỏi liệu anh có cầu hôn bạn gái ngay trên sân khấu của liveshow không, tài tử trả lời: "Tôi sẽ không làm vậy bởi công việc, sự nghiệp của tôi đã nhiều hào quang rực rỡ rồi, tôi chỉ mong cuộc sống đơn giản, bình dị". Bạn gái anh - người mẫu Phương Viên - do bận công việc nên không có mặt tại liveshow, nhưng Quách Phú Thành chia sẻ cô gửi lời chúc tới anh.

Quách Phú Thành muốn lập gia đình - ảnh 1 Quách Phú Thành nhuộm tóc hồng trong liveshow.
Phương Viên là cô gái đầu tiên được Quách Phú Thành công khai tình cảm hồi tháng 12/2015. Cặp tình nhân ngay sau đó gặp áp lực khi nhiều nguồn tin tiết lộ tình trẻ của anh "bắt cá hai tay" và có quá khứ không tốt đẹp. Tài tử nhiều lần nhấn mạnh tình yêu của hai người hoàn toàn trong sáng.

Quách Phú Thành (Aaron Kwok) sinh ngày 26/10/1965, là ca sĩ, diễn viên, vũ công tên tuổi Hong Kong. Giới truyền thông gọi Quách Phú Thành, Lưu Đức Hoa, Trương Học Hữu và Lê Minh là "Tứ đại thiên vương". Với khả năng vũ đạo, anh được mệnh danh là "Michael Jackson của Hong Kong"

Theo Vnexpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá