Quái nhân ‘Tuyệt đỉnh kungfu’: 70 tuổi, khoe tình trẻ gây xôn xao

TPO - Ngôi sao võ thuật Hong Kong Lương Tiểu Long, được biết đến nhiều với vai quái nhân võ cóc trong “Tuyệt đỉnh kungfu” bất ngờ đăng tải đoạn tâm sự dài, cùng hình ảnh tình nhân ít hơn 30 tuổi, trên mạng xã hội dù đã có vợ con.

Lương Tiểu Long bất ngờ công khai ngoại tình.
Lương Tiểu Long bất ngờ công khai ngoại tình.

Mới đây, sao “Tuyệt đỉnh kungfu” Lương Tiểu Long khiến cộng đồng mạng xôn xao vì công khai bày tỏ tình cảm với một phụ nữ trẻ trên mạng xã hội, dù ông đã 70 tuổi và có vợ con đề huề.

Theo đó, Lương Tiểu Long đăng một đoạn tâm sự dài, kèm hình ảnh chụp màn hình cuộc gọi video với tình nhân trên trang cá nhân. Mặc dù nam diễn viên xóa bài viết ngay lập tức, nhưng vẫn bị cư dân mạng nhanh chóng lưu lại.

Đoạn “tâm thư” tiết lộ, “Hỏa Vân Tà Thần” đã lừa vợ để đưa tình nhân cùng tới phim trường Hoành Điếm đóng phim, và trải qua hơn 20 ngày vui vẻ khi được ở bên “em” suốt 24 tiếng mỗi ngày, cùng đi chơi Ôn Châu, Nghĩa Ô vào những ngày không cần đóng phim.

Theo nam diễn viên, ông đã “nuôi” tình nhân suốt nhiều năm, hai người gọi nhau là ông xã, bà xã. Cao thủ võ thuật họ Lương nhấn mạnh, nguyện ý làm tất cả mọi thứ, kể cả chu cấp tiền bạc không giới hạn, chỉ cần người phụ nữ thua ông đến hơn 30 tuổi vui.

Ông còn khẳng định, tất cả bạn bè xung quanh đều biết đến sự tồn tại của “bà hai”, ông đưa theo tình nhân đi đóng phim để muốn cho mọi người biết cô là người phụ nữ của ông.

“Vì em mà quay phim xong anh không trực tiếp bay về Hong Kong mà cùng em đến Thâm Quyến trước rồi với quay về. Anh không thể rời xa em, vì em anh có thể không cần gia đình, bà xã và con cái. Mặc dù anh lớn hơn em ba mươi mấy tuổi nhưng chỉ cần em không rời xa anh, mỗi tháng em muốn tiêu bao nhiêu tiền anh cũng nguyện ý. Vì nhớ em, mỗi ngày anh đều phải nói chuyện video với em rồi mới về nhà”, trích bài đăng của Lương Tiểu Long.

Quái nhân ‘Tuyệt đỉnh kungfu’: 70 tuổi, khoe tình trẻ gây xôn xao - ảnh 1 Bức ảnh chụp màn hình cuộc gọi video giữa Lương Tiểu Long và tình nhân.

Hiện tại, những người trong cuộc chưa đưa ra bình luận gì về sự việc.

Lương Tiểu Long sinh năm 1948, từng là siêu sao võ thuật đình đám Hong Kong một thời. Khác với nhiều diễn viên theo đuổi cùng dòng phim, ông là cao thủ ngoài đời thực, có khả năng kết hợp nhuần nhuyễn giữa Karate và Vịnh Xuân Quyền, đồng thời từng giành nhiều giải thưởng thi đấu đối kháng.

Thời kỳ đỉnh cao, ông được xếp ngang hàng với huyền thoại Lý Tiểu Long và trên cơ Thành Long. Tuy nhiên, do vạ miệng, sự nghiệp của ông nhanh chóng tàn lụi vào cuối thập niên 80.

Lương Tiểu Long quen thuộc với khán giả Việt qua vai diễn Hỏa Vân Tà Thần trong “Tuyệt đỉnh kungfu” của Châu Tinh Trì. Trong phim, ông sử dụng võ cóc, từ đó ông thường được gọi là “quái nhân võ cóc”.

Về đời tư, ông trải qua hai cuộc hôn nhân. Vợ hiện tại của ông là Tống Tương kém ông 20 tuổi. Hai người kết hôn vào năm 1995, và có với nhau 2 con, một nam, một nữ.

Quái nhân ‘Tuyệt đỉnh kungfu’: 70 tuổi, khoe tình trẻ gây xôn xao - ảnh 2 Lương Tiểu Long bên vợ và các con.

Scandal ngoại tình của sao “Tuyệt đỉnh kungfu” khiến nhiều người ngạc nhiên bởi ông thừa nhận trên đời này sợ nhất là vợ và mẹ. Chưa kể, cuộc sống gia đình của ông không phải dư dả. Ở tuổi thập tuần, Lương Tiểu Long vẫn phải miệt mài đóng phim kiếm tiền nuôi sống gia đình. Ông thậm chí chưa có nhà riêng, phải sống trong nhà thuê với giá 7.000 HKD/tháng (20 triệu đồng) ở Hong Kong.

Theo Zaobao

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá