Quản lý Noo Phước Thịnh hủy show, để lộ mức cát xê ngất ngưởng

TPO - Mới đây, quản lý của nam ca sĩ Noo Phước Thịnh chính thức lên tiếng và xác nhận đã hủy show MBC Music K-Plus. Theo như lý giải của quản lý Noo Phước Thịnh vì lý do BTC làm ăn “kì quá” nên anh đã chủ động hủy show.

Đại diện của giọng ca “Gạt đi nước mắt” chia sẻ: "Nghệ sĩ tham gia show diễn nào đó, ngoài việc được nhận cát xê và cống hiến những màn biểu diễn đặc sắc dành cho khán giả, thì chúng tôi cần có sự tôn trọng tối thiểu từ ban tổ chức.

Chuyện từ show Hàn Quốc mà khi nhận lời tham dự mình đã thấy có sự gì đó bất ổn vì thông tin các bạn đưa ra rất chung chung và với kinh nghiệm làm show thì mình thấy không thể nào ở Việt Nam mà 3 ngày liên tục tại cùng 1 địa điểm có cùng 1 nội dung và cùng 1 dàn nghệ sĩ như vậy.

Nhưng ngày 25 sẵn tiện diễn "Giờ trái đất ở Nhà hát lớn Hà Nội thì mình nhận luôn vì thực sự cũng muốn có sự gắn kết trở lại với fan Kpop sau nhiều lùm xùm... và chỉ nhận 25/03 vì 24/03 kẹt quay The Voice và 26/03 kẹt show của chị Quỳnh Hương MC ở TP.HCM.

Mình nhịn: nhịn từ việc bình thường show khác tạm ứng 50% thì mình mới đồng ý cho để hình poster nhưng bên đây phân bua chi phí quá cao mà bên kia chưa gửi về nên nhận tạm 20% ...

Chương trình quảng bá là Noo diễn cả 2 đêm 25 và 26 cùng giá vé trên trời, 1 cách như lừa fan mình (fan mình lại toàn sinh viên, học sinh làm sao đủ điều kiện nhưng mấy bạn cũng cố mua vé, mà vé là bán chung cho cả 2 đêm).

Mình đã phản ứng quyết liệt bảo phải thông báo rõ là Noo chỉ tham gia đêm 25/03, thì chương trình bỏ hẳn hình mình xuống kiểu như mình làm tội gì đó mà phải phạt, mình cũng nhịn...

Đến hôm qua khi họp báo Hà Nội thì mấy bạn phóng viên có gọi hỏi ủa sao chương trình thông báo vẫn chưa thỏa thuận được với bên mình ngày 25/03, mình cũng rất thắc mắc vì 20% tạm ứng đã nhận và hình trên poster cũng đưa lên đưa xuống khá nhiều lần, cảm thấy bên đây làm ăn kì quá nên mình chủ động hủy show luôn.

Sáng nay dậy thấy chương trình hủy luôn các ca sĩ Việt Nam còn lại. Mình hy vọng lỗi này đến từ agency Việt Nam chứ mình đã từng làm việc với những công ty giải trí Hàn Quốc thì thấy họ rất chuyên nghiệp, hợp đồng giấy tờ rõ ràng chứ không sớm nắng chiều mưa như thế này...".

Quản lý Noo Phước Thịnh hủy show, để lộ mức cát xê ngất ngưởng - ảnh 1 Cát-sê cho một đêm diễn của Noo Phước Thịnh có giá 135 triệu đồng.

Kèm theo những chia sẻ về nguyên nhân hủy show, quản lý Noo Phước Thịnh còn đăng tải hóa đơn chuyển tiền trước 20% cát sê, tương ứng với số tiền 27 triệu đồng. Như vậy, Noo Phước Thịnh được trả 135 triệu đồng để có mặt trong show MBC Music K-Plus.   

Đêm nhạc MBC Music K-Plus diễn ra tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình vào 3 ngày 24-25-26/3 tới đây dự kiến có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nước ngoài và cả các ngôi sao nổi tiếng trong nước như: Tuấn Hưng, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên, Hoàng Thùy Linh...

Tuy nhiên, đến 23/3, phía BTC cho biết sẽ không có nghệ sĩ Việt nào biểu diễn trong show MBC Music K-Plus và không tiết lộ nguyên nhân.

Trước đó, trên trang fanpage chính thức của chương trình đã gứi thông báo này tới người hâm mộ.

Quản lý Noo Phước Thịnh hủy show, để lộ mức cát xê ngất ngưởng - ảnh 2 BTC gửi thông báo không có sự xuất hiện của ca sĩ Việt trong show K-pop.

"Hiện tại vì một số lý do khách quan nên BTC xin thông báo đến các bạn về vấn đề phải hủy bỏ tất cả hoạt động triển lãm và biểu diễn ngoài trời (Quảng trường B - Sân vận động Mỹ Đình) vào 3 ngày 24-26/3/2017. Ngoài ra, một tin buồn đó là chương trình MBC Music KPlus Concert sẽ không có sự biểu diễn của các ca sĩ Việt Nam".

Quản lý Noo Phước Thịnh hủy show, để lộ mức cát xê ngất ngưởng - ảnh 3 Một số bình luận của người hâm mộ.

Sự thay đổi đột ngột của chương trình khiến khán giả càng thêm thất vọng bởi ngay từ đầu, show K-pop này đã gây tranh cãi về giá vé quá cao. Thậm chí nhiều người tuyên bố tẩy chay chương trình. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng