Quán quân 16 tuổi của Nhân tố bí ẩn bất ngờ xuất hiện trên sóng Oscar

TPO - Hình ảnh của Minh Thư trong trailer chương trình American Idol 2019 trên sóng Oscar khiến nhiều người ngạc nhiên.

Quán quân 16 tuổi của Nhân tố bí ẩn bất ngờ xuất hiện trên sóng Oscar

Mới đây, nhiều khán giả Việt Nam vô cùng ngạc nhiên khi bắt gặp hình ảnh ca sĩ Minh Như – quán quân "Nhân tố bí ẩn" năm 2016 trong đoạn trailer chính thức của chương trình American Idol 2019 phát quảng cáo trên sóng Oscar.

Trailer giới thiệu của American Idol 2019

Cụ thể, trong đoạn trailer ngắn được đăng tải, Minh Thư cùng với các thí sinh của American Idol 2019 lần lượt xuất hiện trên nền nhạc bài hát là "Don't stop me now" và được biết chỉ các thí sinh đã vượt qua vòng loại của cuộc thi mới được xuất hiện trong trailer trên.

Chia sẻ với mọi người, Minh Thư cho biết cô rất hào hứng khi được làm việc với tất cả những người tài năng trên thế giới này. “Đây là cơ hội lớn và tôi sẽ cố gắng không làm những người yêu thương mình thất vọng", cô nói.

Quán quân 16 tuổi của Nhân tố bí ẩn bất ngờ xuất hiện trên sóng Oscar - ảnh 1 Hình ảnh của Minh Thư trong trailer.

Minh Thư được nhiều người biết đến khi trở thành quán quân của "Nhân tố bí ẩn" mùa thứ 2 vào năm 2016 khi mới 16 tuổi. Sau cuộc thi, cô gái sinh năm 1999 này được HLV của mình là ca sĩ Hồ Quỳnh Hương chỉ dạy thanh nhạc tại trường Văn hóa Nghệ thuật Quân đội suốt 1 năm. Trước đó cô đã giành giải nhất cuộc thi Tiếng hát truyền hình tỉnh An Giang và giải nhì toàn quốc cuộc thi Be You Honda.

Quán quân 16 tuổi của Nhân tố bí ẩn bất ngờ xuất hiện trên sóng Oscar - ảnh 2 Hình ảnh của Minh Thư cầm số báo danh thi American Idol 2019.

Năm 2017, cô sang Mỹ sống cùng bố mẹ và học tập tại đây. Đến cuối năm 2018, cô gái này thông báo về việc đi casting cho American Idol 2019.

Được biết, American Idol chính thức lên sóng kênh ABC vào ngày 3/3 sắp tới.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng