Quán quân ‘Duyên dáng Bolero’ Mỹ Ngọc suy sụp vì bị tố mua giải

TPO - Sau 2 tháng đăng quang ngôi vị quán quân 'Duyên dáng Bolero 2018', Trần Mỹ Ngọc mới tâm sự những câu chuyện trong hậu trường từng khiến cô bị suy sụp.

Mỹ Ngọc khi đăng quang 'Duyên dáng Bolero 2018' tối 2/7.
Mỹ Ngọc khi đăng quang 'Duyên dáng Bolero 2018' tối 2/7.

Trần Mỹ Ngọc xuất thân là MC và lấn sân ca hát với các thể loại nhạc dance, trữ tình. Nhận lời mời tham dự ‘Duyên dáng Bolero’ Trần Mỹ Ngọc khá bất ngờ và có phần hoang mang vì đó không phải dòng nhạc mà cô đang theo đuổi.

Được sự động viên của bạn bè, Trần Mỹ Ngọc bắt đầu tập làm quen, học thanh nhạc, cách luyến láy của Bolero và quyết tâm chinh phục cuộc thi. Với nhan sắc xinh đẹp cộng với khả năng linh hoạt trong nhiều lĩnh vực và chất giọng Bolero ngọt ngào, cô xuất sắc đăng quang danh hiệu cao nhất của cuộc thi ‘Duyên dáng Bolero 2018’.

Hai tháng sau bước ngoặt lớn trong cuộc đời, Trần Mỹ Ngọc tham gia nhiều show ca nhạc, MC, giao lưu độc giả, tham gia phim ‘Gia đình Sô bít’, cũng như ra mắt Album 'Dáng Ngọc Bolero'.

Sau khi giành chiến thằng thuyết phục, Trần Mỹ Ngọc đã bật mí chuyện hậu trường khốc liệt như ‘hậu cung’. Được biết, khi tham gia ‘Duyên dáng Bolero’ ở tập 4, Trần Mỹ Ngọc đã bị gửi đơn nặc danh lên đài truyền hình Vĩnh Long tố cô mua giải 1,4 tỷ đồng.

Quán quân ‘Duyên dáng Bolero’ Mỹ Ngọc suy sụp vì bị tố mua giải - ảnh 1 Hình ảnh mới nhất của quán quân 'Duyên dáng Bolero 2018'.

Người đẹp vô cùng hoang mang và sang chấn tâm lý vì lần đầu gặp sự cố như vậy. Tuy nhiên Ban tổ chức khẳng định lời tố cáo này không có bất cứ chứng cứ gì thuyết phục. Sự cố này khiến Trần Mỹ Ngọc khá suy sụp và từng nghĩ rằng khi mình dính tin đồn mua giải chắc chắc danh hiệu quán quân sẽ khó thuộc về mình nữa vì nếu điều này xảy ra, dư luận sẽ nghĩ đơn thư nặc danh kia là thật. Sau khi được bạn bè động viên rằng những chuyện tố cáo nặc danh này như cũng xảy ra như cơm bữa tại các cuộc thi khác, Trần Mỹ Ngọc mới lấy lại tinh thần để tiếp tục cuộc thi.

Bản thân cô cũng cho rằng: "Ban tổ chức làm ra chương trình tốn kém mấy chục tỷ, ai lại đi bán giải với 1 tỷ đồng làm gì".
Sau khi cho ra mắt Album 'Dáng Ngọc Bolero', Trần Mỹ Ngọc cũng vừa hoàn thành xong đêm nhạc thiện nguyện quy tụ Top 10 thí sinh Duyên dáng Bolero để giúp đỡ những mảnh đời khó khăn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá