Quán quân 'nặng ký' của The Voice UK đến Việt Nam

TPO - Sau nam ca sĩ da màu Jesse Campbell và á quân The Voice Mỹ mùa đầu tiên Dia Frampton, đến lượt quán quân The Voice UK Leanne Mitchell sẽ trình diễn trên sân khấu Giọng hát Việt.

Quán quân 'nặng ký' của The Voice UK đến Việt Nam

Sau một tuần tạm nghỉ, liveshow thứ ba của Giọng hát Việt sẽ trở lại với khán giả vào ngày 13/10 tới cùng một món quà đặc biệt đó là sự xuất hiện và trình diễn của nữ ca sĩ Leanne Mitchell - quán quân của The Voice Anh mùa đầu tiên.

Đây thực sự là một thông tin gây phấn khích với người hâm mộ Việt Nam sau khi đã được 'diện kiến' và thưởng thức tiếng hát của nam ca sĩ da màu Jesse Campbell - thí sinh rất được yêu thích của đội Christina Aguilera mùa đầu tiên và giọng ca nhạc đồng quê Dia Frampton - á quân The Voice Mỹ mùa thứ nhất, thí sinh của đội huấn luận viên Blake Shelton.

Sau sự xuất hiện chưa được như ý và hoàn hảo của hai giọng ca The Voice Mỹ, khán giả đang chờ đợi ở màn trình diễn của quán quân The Voice Anh Leanne Mitchell tại liveshow thứ ba của Giọng hát Việt 2013 vào ngày 13/10.

Leanne cùng huấn luận viên của mình tại cuộc thi - nam ca sĩ gạo cội Tom Jones
Leanne cùng huấn luận viên của mình tại cuộc thi - nam ca sĩ gạo cội Tom Jones.

Được biết đến với giọng ca cao vút đầy xúc động, Leanne Mitchell còn nổi tiếng bởi thân hình 'quá khổ' hoàn toàn khác biệt so với những đồng nghiệp nữ thon thả và gợi cảm đang 'làm mưa, làm gió' khắp các sân khấu ca nhạc thế giới.

Sự lên ngôi của Mithchell là một minh chứng "hùng hồn" cho mục đích của cuộc thi The Voice đó là tìm kiếm một giọng ca đích thực mà không cần quan tâm tới xuất xứ và ngoại hình của họ ra sao.

Chính vì ngoại hình 'bé bự' của mình nên Leanne Mitchell hoàn toàn lu mờ trước dàn thí sinh trai xinh gái đẹp của The Voice Anh 2012 ngay từ thời điểm bắt đầu cuộc thi. Nhưng ở các vòng sau đó, cô gái này đã chứng minh giọng ca trời phú và tài năng đích thực của mình mới là thứ được quan tâm nhất ở cuộc thi chứ không phải ngoại hình của cô.

Nữ ca sĩ trong khoảnh khắc giành chiến thắng ở The Voice Anh 2012
Nữ ca sĩ trong khoảnh khắc giành chiến thắng ở The Voice Anh 2012.

Với việc chiến thắng chương trình The Voice UK, Mitchell đã nhận được số tiền thưởng 100.000 bảng Anh cùng một hợp đồng thu âm với hãng Universal Republic.

Trên sân khấu Liveshow 3 của Giọng hát Việt vào ngày 13/10 tới, Leanne Mitchell sẽ trình diễn lại ca khúc 'ruột' từng làm nên tên tuổi của cô ở cuộc thi The Voice Anh 2012 đó là bản ballad Run to you.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá