Quán quân Next Top, giải vàng Siêu mẫu đọ dáng catwalk

TPO - Quán quân Vietnam's Next Top Model 2013 Mâu Thanh Thủy và giải vàng Siêu mẫu 2013 Lan Khuê cùng có những màn xuất hiện ấn tượng trong chương trình Thời trang & đam mê tối 27/12.

Quán quân Next Top, giải vàng Siêu mẫu đọ dáng catwalk

Cùng là người giành giải nhất tại hai cuộc thi người mẫu đình đám nhất năm qua, Mâu Thanh Thủy và Lan Khuê đang là những cô gái 'vàng' rất được săn đón trên sàn catwalk.

Mâu Thanh Thủy đã xuất sắc vượt qua chàng trai Tuấn Việt để giành ngôi quán quân Vietnam's Next Top Model mùa thứ tư cách đây không lâu. Sự chiến thắng của cô được đánh giá là vô cùng xứng đáng bởi sự chuyên nghiệp và tự tin hiếm có.

Sau cuộc thi, Mâu Thanh Thủy trở thành cái tên được báo chí rất quan tâm bởi trước đó cô đã từng là người mẫu, không giống như quán quân của ba mùa trước, đều là 'vịt hóa thiên nga'.

Trong khi đó Lan Khuê giành giải vàng Siêu mẫu 2013 trong một cuộc thi có ít đối thủ và tỏ ra là một ứng viên vô cùng nổi bật. Sự lên ngôi của cô tại cuộc thi năm nay cũng không quá bất ngờ với khán giả.

Sau cuộc thi Lan Khuê cũng giành được nhiều giải thưởng thời trang, lọt vào top 5 giải thưởng Fashion Asia Award - Người mẫu thời trang châu Á 2013.

Bước ra từ hai cuộc thi, lần đầu tiên hai quán quân đọ dáng trong một chương trình và nhận được sự chú ý của khán giả trong show 'Thời trang & đam mê' tối qua.

Hình ảnh Mâu Thanh Thủy và Lan Khuê đọ dáng trên sàn catwalk:

Quán quân Next Top, giải vàng Siêu mẫu đọ dáng catwalk - ảnh 1
Quán quân Next Top, giải vàng Siêu mẫu đọ dáng catwalk - ảnh 2
Quán quân Next Top, giải vàng Siêu mẫu đọ dáng catwalk - ảnh 3
Quán quân Next Top, giải vàng Siêu mẫu đọ dáng catwalk - ảnh 4
Quán quân Next Top, giải vàng Siêu mẫu đọ dáng catwalk - ảnh 5
Quán quân Next Top, giải vàng Siêu mẫu đọ dáng catwalk - ảnh 6
Quán quân Next Top, giải vàng Siêu mẫu đọ dáng catwalk - ảnh 7
Quán quân Next Top, giải vàng Siêu mẫu đọ dáng catwalk - ảnh 8

Duy Nam
Ảnh: Khoa Nguyễn

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá