Quán quân Next Top Mai Giang bất ngờ 'tái xuất' với ảnh hở bạo giữa thiên nhiên

TPO - Quán quân Next Top 2012 Mai Giang bất ngờ xuất hiện trở lại trong bộ ảnh hở táo bạo giữa khung cảnh thiên nhiên.

Quán quân Next Top Mai Giang bất ngờ 'tái xuất' với ảnh hở bạo giữa thiên nhiên - ảnh 1 Mới đây, Quán quân Next Top 2012 Mai Giang bất ngờ xuất hiện trong bộ hình bay bổng giữa thiên nhiên xanh mướt. 
Quán quân Next Top Mai Giang bất ngờ 'tái xuất' với ảnh hở bạo giữa thiên nhiên - ảnh 2 Cô làm 'nàng thơ' cho bộ sưu tập có tên 'Phượng' lấy cảm hứng từ chính nhân vật Phượng trong cuốn tiểu thuyết nổi tiếng 'Người Mỹ trầm lặng'. BST này cũng sẽ được trình làng tại Tuần lễ Thời trang quốc tế Việt Nam.
Quán quân Next Top Mai Giang bất ngờ 'tái xuất' với ảnh hở bạo giữa thiên nhiên - ảnh 3 Đúng như cái tên của bộ sưu tập, các trang phục đều rất bay bổng, sexy, tươi trẻ và đầy màu sắc. Với bảng màu color block sống động cùng chất liệu organza xuyên thấu, các trang phục tôn lên nét nữ tính của phụ nữ.
Quán quân Next Top Mai Giang bất ngờ 'tái xuất' với ảnh hở bạo giữa thiên nhiên - ảnh 4 Mai Giang tiết lộ, để thực hiện bộ ảnh, cô cùng ê kíp phải di chuyển từ Hà Nội vào lúc 5h sáng để đến địa điểm chụp gần chùa Hương, sau đó make-up và chụp hình liên tục đến tận chiều muộn.
Quán quân Next Top Mai Giang bất ngờ 'tái xuất' với ảnh hở bạo giữa thiên nhiên - ảnh 5 "Tôi phải đi guốc cao và đứng trên thuyền giữa dòng suối để diễn. Điều này rất khó khăn bởi con thuyền chòng chành, nếu không cẩn thận sẽ bị ngã. Tôi phải vượt qua nỗi sợ để có thể phiêu hết mình theo yêu cầu của nhiếp ảnh", Mai Giang kể.
Quán quân Next Top Mai Giang bất ngờ 'tái xuất' với ảnh hở bạo giữa thiên nhiên - ảnh 6 Trong bộ ảnh lần này, Mai Giang còn không ngần ngại hở bạo giữa khung cảnh thiên nhiên để có được những bức ảnh ưng ý cùng ê-kíp.
Quán quân Next Top Mai Giang bất ngờ 'tái xuất' với ảnh hở bạo giữa thiên nhiên - ảnh 7 Đây là lần hiếm hoi quán quân Mai Giang hở bạo trước ống kính. Không sở hữu hình thể đầy đặn với vòng một nhỏ nhắn, bù lại vẻ mảnh mai của cô lại phù hợp với các sàn diễn thời trang quốc tế.
Quán quân Next Top Mai Giang bất ngờ 'tái xuất' với ảnh hở bạo giữa thiên nhiên - ảnh 8 Trong khi các thế hệ chân dài Next Top vươn ra thị trường quốc tế để gầy dựng tên tuổi, Mai Giang chấp nhận từ bỏ nhiều cơ hội vì muốn vun vén cho tổ ấm riêng. Cô lập gia đình vào năm 2014 và chuyển về Hải Phòng sinh sống, làm việc.
Quán quân Next Top Mai Giang bất ngờ 'tái xuất' với ảnh hở bạo giữa thiên nhiên - ảnh 9 Cô và ông xã Ngọc Vịnh gắn bó 4 năm trước khi quyết định kết hôn. Sau khi lập gia đình, Mai Giang sinh hai con liên tiếp và gần như ít tham gia các hoạt động của showbiz. Thời gian gần đây khi hai con đã đến tuổi đi học, chân dài người Hải Phòng mới tích cực tham gia diễn thời trang ở khu vực phía Bắc.
Quán quân Next Top Mai Giang bất ngờ 'tái xuất' với ảnh hở bạo giữa thiên nhiên - ảnh 10 Mai Giang tiết lộ, hơn một năm trước vợ chồng cô đã chuyển từ Hải Phòng lên Hà Nội sinh sống. Hai con của cô cũng hòa nhập tốt với môi trường ở thủ đô nên cô mới yên tâm hơn để quay trở lại niềm đam mê.
Quán quân Next Top Mai Giang bất ngờ 'tái xuất' với ảnh hở bạo giữa thiên nhiên - ảnh 11 Hiện tại, bên cạnh việc tham gia làm mẫu cho các show thời trang, Mai Giang còn mở câu lạc bộ dành cho trẻ em để các bé được học về các kỹ năng hội họa, âm nhạc, nhảy múa, làm mẫu...
Quán quân Next Top Mai Giang bất ngờ 'tái xuất' với ảnh hở bạo giữa thiên nhiên - ảnh 12 Cô cười nói rằng, cuộc sống của vợ chồng cô không ồn ào, vướng thị phi mà rất bình yên.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá