DMCA.com Protection Status

Quán quân Next Top Model Mai Giang mặc áo dài lấy cảm hứng từ tuxedo

Quán quân Vietnam's Next Top Model 2012 cực kỳ cá tính khi khoác lên mình những bộ áo dài lấy cảm hứng từ những bộ đầm, tuxedo thời đầu thế kỷ 20.

Quán quân Next Top Model Mai Giang mặc áo dài lấy cảm hứng từ tuxedo - ảnh 1 Mai Giang hoá thân thành cô đào nhạc kịch Broadway yêu kiều và xinh đẹp được ăn vận và phục sức lộng lẫy để chuẩn bị lên sân khấu. Nữ người mẫu khoác lên mình những bộ trang phục là sự pha trộn độc đáo của văn hoá đông tây.
Quán quân Next Top Model Mai Giang mặc áo dài lấy cảm hứng từ tuxedo - ảnh 2 Với gương mặt ấn tượng đậm chất Á đông, Mai Giang trở thành điểm sáng trong bộ ảnh. Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2012 cũng thể hiện một số mẫu váy biến tấu lấy cảm hứng từ tuxedo vô cùng độc đáo và ấn tượng.
Quán quân Next Top Model Mai Giang mặc áo dài lấy cảm hứng từ tuxedo - ảnh 3 Cô khoác lên mình những mẫu áo dài được biến tấu đầy phá cách từ âm hưởng Gatsby nhưng vẫn đậm tinh thần huyền bí phương Đông.
Quán quân Next Top Model Mai Giang mặc áo dài lấy cảm hứng từ tuxedo - ảnh 4 Ê-kíp đã kỳ công dựng lên khung cảnh hậu trường của một nhà hát ở những thập niên 1920-1930 với những phụ kiện lộng lẫy, hoành tráng đặc trưng của phong cách Gatsby.
Quán quân Next Top Model Mai Giang mặc áo dài lấy cảm hứng từ tuxedo - ảnh 5 Lấy cảm hứng từ một vở kịch múa đương đại được chuyển thể và hư cấu từ nhân vật Lady McBeth của đại văn hào Shakespeare mà NTK La Phạm từng xem cách đây 2 năm,  BST có tên “Sleep no more” là sự tái hiện những trang phục đặc trưng của phương Tây thập kỷ 1920-1930 với sự pha trộn những đường nét và văn hoá hiện đại lẫn truyền thống của phương Đông.
Quán quân Next Top Model Mai Giang mặc áo dài lấy cảm hứng từ tuxedo - ảnh 6 Thấp thoáng sau những tà áo dài Việt là cảm hứng về những bộ đầm, tuxedo thời đầu thế kỷ 20. Sự kết hợp vừa phải nhưng tinh tế tạo nên những kết nối gần gũi hơn giữa văn hoá và lịch sử của 2 thế kỷ, giữa quá khứ và hiện tại.
Quán quân Next Top Model Mai Giang mặc áo dài lấy cảm hứng từ tuxedo - ảnh 7 Đó cũng là thông điệp của NTK La Phạm, khi cô muốn thu hẹp khoảng cách của không gian và thời gian thông qua những trang phục sáng tạo và cá tính hơn.
Quán quân Next Top Model Mai Giang mặc áo dài lấy cảm hứng từ tuxedo - ảnh 8 Những thiết kế cũng cho thấy sự hoà nhập và gắn kết của những nền văn hoá trên khắp thế giới ngày càng phổ biến và ngoạn mục hơn.
Quán quân Next Top Model Mai Giang mặc áo dài lấy cảm hứng từ tuxedo - ảnh 9 Điểm đặc biệt đó là những phụ kiện như mũ, quạt, đồ trang sức, găng tay... được sử dụng trong BST đều là đồ cổ có giá trị trong giai đoạn 1920-1930 được săn lùng và sưu tầm từ rất nhiều cửa hàng đồ cổ tại Thuỵ Sỹ, Pháp, Bồ Đào Nha, Ý và Tây Ban Nha.
Quán quân Next Top Model Mai Giang mặc áo dài lấy cảm hứng từ tuxedo - ảnh 10 Những mẫu thiết kế độc đáo này sẽ được giới thiệu trong show diễn “Sleep No More” diễn ra vào ngày 16/11 tại một không gian rất độc đáo ở Hà Nội.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng