Quán quân Next Top Model Quang Hùng tình tứ cùng bạn gái

TPO - Anh chàng quán quân điển trai của Vietnam's Next Top Model 2014 đã không ngần ngại dẫn theo bạn gái Quỳnh Châu và có những cử chỉ thân mật tại một sự kiện ở TP. HCM tối 26/1.

Quán quân Next Top Model Quang Hùng tình tứ cùng bạn gái - ảnh 1 Quang Hùng cùng không kém cạnh khi vô cùng nam tính và lịch lãm khi khoát lên bộ veston đen thanh lịch tại sự kiện.
Quán quân Next Top Model Quang Hùng tình tứ cùng bạn gái - ảnh 2 Anh chàng dẫn theo cô bạn gái Quỳnh Châu và sánh đôi tình tứ trên thảm đỏ của sự kiện.
Quán quân Next Top Model Quang Hùng tình tứ cùng bạn gái - ảnh 3 Chuyện tình đẹp giữa Quang Hùng và Quỳnh Châu rất được chú ý ở cuộc thi Vietnam's Next Top Model 2014 và họ ngày càng có cơ hội để trở nên gắn bó hơn.
Quán quân Next Top Model Quang Hùng tình tứ cùng bạn gái - ảnh 4

Quỳnh Châu khéo khoe đôi chân dài của mình trong chiếc đầm ôm bó sát xẻ đùi cao và đan xen những họa tiết thanh bằng, khiến cho vóc dáng của cô trở nên mảnh mai hơn.

Quán quân Next Top Model Quang Hùng tình tứ cùng bạn gái - ảnh 5 Chọn cho mình chiếc áo dạ hội màu đen dài chấm đất của nhà thiết kế Hoàng Minh hà, Nguyễn Oanh trông rất quyến rũ với phần trên được kết hợp với phần vài ren xuyên thấu và những đường cắt tinh tế.
Quán quân Next Top Model Quang Hùng tình tứ cùng bạn gái - ảnh 6 Cô đang tất bật với những kế hoạch “tấn công” làng mẫu của mình.
Quán quân Next Top Model Quang Hùng tình tứ cùng bạn gái - ảnh 7 Cao Ngân vô cùng sang trọng khi diện chiếc đầm đỏ cùng với phía sau trang phục được khoét sau, khoe trọn ưu thế làn trắng sáng của mình.
Quán quân Next Top Model Quang Hùng tình tứ cùng bạn gái - ảnh 8 Trong khi đó, Tiêu Linh lại minh chứng cho gout thời trang nổi bật khi kết hợp chiếc đầm màu hồng phần làm nổi lên làn da bánh mật khỏe khoắn.
Quán quân Next Top Model Quang Hùng tình tứ cùng bạn gái - ảnh 9
Quán quân Next Top Model Quang Hùng tình tứ cùng bạn gái - ảnh 10 Dàn người mẫu của Vietnam's Next Top Model nổi bật tại sự kiện.

Photo by Derek Dương


Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng