Quán quân Sao Mai Thu Hằng cùng mẹ đóng MV mới

TPO - Hôm nay, ngày 6/9, sau lễ Vu Lan 01 ngày, Quán quân sao mai 2015 Thu Hằng chính thức phát hành MV “Thương ơi lòng mẹ” với sự tham gia diễn xuất của chính mẹ cô trong MV.

Quán quân Sao Mai Thu Hằng cùng mẹ đóng MV mới - ảnh 1 MV “Thương ơi lòng mẹ” của Thu Hằng được xây dựng với câu chuyện nhẹ nhàng về người con gái luôn được mẹ yêu thương, che chở, và mẹ luôn là nơi tìm về để được sống bình yên nhất trước những bão tố cuộc đời.
Quán quân Sao Mai Thu Hằng cùng mẹ đóng MV mới - ảnh 2 Đặc biệt, với MV này, Thu Hằng đã “năn nỉ” được mẹ cô lần đầu xuất hiện cùng con gái, và cũng lần đầu làm diễn viên trong MV.
Quán quân Sao Mai Thu Hằng cùng mẹ đóng MV mới - ảnh 3 Mẹ Thu Hằng đang là giáo viên tiểu học, bà có hai cô con gái đều đạt được những thành tựu khi đi theo lĩnh vực nghệ thuật là sao mai Bích Hồng và Thu Hằng. Luôn theo sát những bước trưởng thành của con, nên bà từng theo con đi đến các trường quay, đến các sân khấu nơi các con hát, nhưng bà luôn chọn cho mình một vị trí thật âm thầm, lặng lẽ dõi theo các con chứ không chịu xuất hiện.
Quán quân Sao Mai Thu Hằng cùng mẹ đóng MV mới - ảnh 4 Lần này, Thu Hằng chia sẻ, cô cũng rất bất ngờ khi mẹ đồng ý tham gia vai diễn. Cô chỉ “dụ” mẹ là mẹ sẽ đóng giúp con gái một vài cảnh nho nhỏ trong MV, chiều lòng sự năn nỉ của con, mẹ Thu Hằng đã nhận lời.
Quán quân Sao Mai Thu Hằng cùng mẹ đóng MV mới - ảnh 5 “Thương ơi lòng mẹ” là ca khúc do Phạm Phương Thảo viết tặng riêng cho Thu Hằng. Ngoài vai trò ca sĩ, gần đây, Phạm Phương Thảo đã định hình cho mình một vị trí trong lĩnh vực sáng tác. Phạm Phương Thảo có một số sáng tác nổi bật trong dòng nhạc dân gian như: Đất mẹ ngày về, Gái Nghệ, Mười đoá sen thơm, Ru em nắm đất Truông Bồn…
Quán quân Sao Mai Thu Hằng cùng mẹ đóng MV mới - ảnh 6 Ca khúc “Thương ơi lòng mẹ” được viết tặng riêng cho Thu Hằng, bởi ở ngoài đời, Phương Thảo rất thân thiết với Thu Hằng, cô rất hiểu tấm lòng và tình cảm của Thu Hằng dành cho gia đình, cho mẹ.
Quán quân Sao Mai Thu Hằng cùng mẹ đóng MV mới - ảnh 7 Mẹ của Thu Hằng cũng không biết rằng MV này được cô thực hiện như một món quà dành cho mẹ nhân dịp sinh nhật.  Lần đầu làm diễn viên, lại ngại xuất hiện trước ống kính, mẹ Thu Hằng không khỏi ngại ngùng.
Quán quân Sao Mai Thu Hằng cùng mẹ đóng MV mới - ảnh 8 Với MV này, Thu Hằng cũng đặc biệt chọn cách thực hiện MV thật giản dị, nhẹ nhàng, không cầu kỳ,  nhưng với cô, đây sẽ là món quà sinh nhật tuyệt vời nhất cô gửi tới mẹ nhân sinh nhật.
Xem MV 'Thương ơi lòng mẹ' của Thu Hằng:
 
Photo: Luke Nguyễn 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá