Quán quân Sao Mai Thu Hằng nhớ lại thời trèo tường, trốn bố mẹ đi hát

TPO - Quán quân Sao Mai 2015 chia sẻ những câu chuyện hậu trường thú vị về quãng đường ca hát của mình khi biểu diễn tại một phòng trà ở Hà Nội vào tối 18/1.

Quán quân Sao Mai Thu Hằng nhớ lại thời trèo tường, trốn bố mẹ đi hát - ảnh 1 Tối qua, Quán quân sao mai 2015 đã có đêm diễn riêng tại một phòng trà tại Hà Nội, nữ ca sĩ gây chú ý khi bước xuống từ xế hộp sang trọng với váy dạ hội vai trần gợi cảm giữa trời lạnh.
Quán quân Sao Mai Thu Hằng nhớ lại thời trèo tường, trốn bố mẹ đi hát - ảnh 2 Bộ váy xuyên thấu giúp cho Thu Hằng khoe được thân hình mảnh mai, quyến rũ. Chiếc xế hộp có giá trị lên tới 5 tỷ đồng cũng khiến cô thêm sự chú ý.
Quán quân Sao Mai Thu Hằng nhớ lại thời trèo tường, trốn bố mẹ đi hát - ảnh 3 Người bạn thân thiết của Thu Hằng là Sao Mai Phạm Phương Thảo cũng tới thưởng thức đêm nhạc của cô. Hai người vui mừng khi hội ngộ nhau.
Quán quân Sao Mai Thu Hằng nhớ lại thời trèo tường, trốn bố mẹ đi hát - ảnh 4 Từ lâu Phạm Phương Thảo và Thu Hằng có mối quan hệ rất thân thiết trong công việc và ngoài đời.
Quán quân Sao Mai Thu Hằng nhớ lại thời trèo tường, trốn bố mẹ đi hát - ảnh 5 Để có được thành công như ngày hôm nay, Thu Hằng từng phải vượt qua nhiều khó khăn. Cô từng bị gia đình ngăn cấm không cho đi hát, có lần được mời đi hát nhưng bố mẹ khoá cửa không cho đi.
Quán quân Sao Mai Thu Hằng nhớ lại thời trèo tường, trốn bố mẹ đi hát - ảnh 6 Niềm đam mê ca hát quá lớn và khát vọng được đứng trên sân khấu quá mãnh liệt khiến cô gái nhỏ liền lựa lúc bố mẹ không để ý, trèo tường ra ngoài bắt xe ôm đi hát.
Quán quân Sao Mai Thu Hằng nhớ lại thời trèo tường, trốn bố mẹ đi hát - ảnh 7 Sau đó, thấy niềm đam mê của con quá lớn nên bố mẹ Thu Hằng đồng ý để con đi hát và rồi cô gái đã thi vào trường Học viện âm nhạc Quốc gia với kết quả xuất sắc.
Quán quân Sao Mai Thu Hằng nhớ lại thời trèo tường, trốn bố mẹ đi hát - ảnh 8 Trong đêm diễn, Thu Hằng đã trình diễn hơn 10 ca khúc, là những ca khúc gắn với tên tuổi Thu Hằng, và những ca khúc do khán giả yêu cầu.
Quán quân Sao Mai Thu Hằng nhớ lại thời trèo tường, trốn bố mẹ đi hát - ảnh 9 Thu Hằng thể hiện sự đa năng của mình khi hát những ca khúc nhạc trẻ mang âm hưởng dân gian, ca khúc dân gian và cả những bản ballad nổi tiếng...tạo nên nhiều cung bậc cảm xúc trong đêm nhạc.
Quán quân Sao Mai Thu Hằng nhớ lại thời trèo tường, trốn bố mẹ đi hát - ảnh 10 Vốn là ca sĩ dòng nhạc dân gian nhưng Thu Hằng có sự đầu tư rất chỉn chu và chuyên nghiệp cho các sản phẩm âm nhạc cũng như hình ảnh của mình.
Quán quân Sao Mai Thu Hằng nhớ lại thời trèo tường, trốn bố mẹ đi hát - ảnh 11 Nhiều bạn bè tới chúc mừng đêm diễn thành công của Thu Hằng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá