Quán quân Thần tượng Bolero nói về lý do nhận Ngọc Sơn làm cha nuôi

TPO - Nam ca sĩ cho biết bố mẹ anh là 'fan ruột' của ca sĩ Ngọc Sơn và hai người đều mong muốn Duy Cường sẽ nhận Ngọc Sơn làm cha nuôi.

Ngọc Sơn làm lễ nhận Duy Cường làm con nuôi tại chùa Giác Lâm.
Ngọc Sơn làm lễ nhận Duy Cường làm con nuôi tại chùa Giác Lâm.

Nhân dịp lễ Quốc khánh, ca sĩ Ngọc Sơn cùng "trò cưng" Duy Cường và dàn thí sinh Thần Tượng Bolero đã tổ chức buổi từ thiện ở chùa Giác Lâm tại TP. HCM. Tại đây, cả hai thầy trò đã chuẩn bị những phần quà để giúp đỡ cho bà con có hoàn cảnh khó khăn, các bệnh nhân khiếm thị.

Ngọc Sơn cho biết anh phải thức trắng đêm bay từ Indonesia từ 1h sáng về Việt Nam để kịp buổi từ thiện. Với tấm lòng từ bi, luôn giúp đời giúp người, những món quà của Ngọc Sơn mang đến nhiều động lực về tinh thần lẫn vật chất cho bà con. Đây cũng là hoạt động mà giọng ca Hát nữa đi em thường xuyên tổ chức, giúp đỡ những người khó khăn và có hoàn cảnh không may. Trong buổi từ thiện Ngọc Sơn còn thể hiện hai ca khúc nổi tiếng "Lòng mẹ",  "Tình cha" và nhận đuọc rất nhiều sự ủng hộ, yêu thích của bà con.

Quán quân Thần tượng Bolero nói về lý do nhận Ngọc Sơn làm cha nuôi - ảnh 1 Ngọc Sơn thường xuyên làm từ thiện tại chùa.
Quán quân Thần tượng Bolero nói về lý do nhận Ngọc Sơn làm cha nuôi - ảnh 2 Ngọc Sơn và Duy Cường thể hiện những tác phẩm bolero phục vụ bà con trong buổi từ thiện.

Ngoài mục đích từ thiện, tại chùa Giác Lâm, Ngọc Sơn còn làm lễ nhận học trò Duy Cường làm con nuôi. Duy Cường cũng tặng Ngọc Sơn một bức tranh làm bằng vàng khắc chữ "Cha". Duy Cường cho biết, từ khi đăng quang ngôi vị quán quân anh đều nhận show và cát sê của mình anh đều không sử dụng cho mục đích cá nhân mà tích luỹ để tặng cho ba nuôi Ngọc Sơn một món quà ý nghĩa.

Nói về cơ duyên trở thành “cha - con” lần này, Duy Cường chia sẻ: “Cha mẹ Duy Cường rất thần tượng thầy Ngọc Sơn. Bản thân Cường cũng thấy mình may mắn trở thành học trò của thầy tại cuộc thi Thần tượng Bolero 2017. Thầy dành tình cảm rất đặc biệt cho Duy Cường cũng như các học trò. Việc làm lễ nhận con nuôi hôm nay cũng xuất phát từ mong muốn của bố mẹ của Cường”.
Cường cảm thấy biết ơn vì chính thức trở thành người con của cha Ngọc Sơn với nhiều cảm xúc lẫn lộn. Trong số những người con của cha, Duy Cường cõ lẽ là người may mắn nhất khi được làm lễ bái tại ngôi chùa Giác Lâm".
Quán quân Thần tượng Bolero nói về lý do nhận Ngọc Sơn làm cha nuôi - ảnh 3 Duy Cường và món quà tặng cha nuôi Ngọc Sơn.
Nam ca sĩ chia sẻ thêm: "Bản thân Cường sẽ phải cố gắng nỗ lực nhiều hơn nữa để xứng đáng với tình cảm của cha Ngọc Sơn đã ưu ái dành cho mình”.
Duy Cường chính là Quán quân của cuộc thi Thần tượng Bolero 2018 dưới sự dẫn dắt của “cha nuôi” Ngọc Sơn. Trong đêm chung kết, cả hai có phần song ca ăn ý trong sáng tác mới của cựu HLV mang tên 'Thần tượng của tôi'.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá